Mỹ: Xả súng ở bang Texas khiến 5 người thương vong 

Vụ xả súng xảy ra chỉ vài giờ sau khi Tổng thống Joe Biden công bố một loạt các sắc lệnh hành pháp nhằm siết chặt việc kiểm soát súng đạn, một trong những vấn đề gây tranh cãi tại Quốc hội Mỹ.
Mỹ: Xả súng ở bang Texas khiến 5 người thương vong

Ngày 8/4, một vụ xả súng đã xảy ra tại một công ty sản xuất tủ đặt hàng ở trung tâm thị trấn Bryan ở bang Texas (Mỹ), khiến 1 người thiệt mạng và 4 người khác bị thương nặng.

Cảnh sát trưởng hạt Grimes, ông Don Sowell cho biết nghi phạm gây ra vụ việc đã bị bắt giữ. Cảnh sát trưởng thị trấn Bryan, ông Eric Buske cho biết nghi phạm đã trốn thoát khi cảnh sát có mặt tại hiện trường.

[Tổng thống Mỹ công bố các biện pháp kiểm soát súng đạn có giới hạn]

Hiện vẫn chưa rõ động cơ của vụ tấn công và cảnh sát cho rằng nghi phạm là một nhân viên của công ty nói trên. Nhiều cơ quan thực thi pháp luật đã vào cuộc để điều tra vụ việc.

Thống đốc bang Texas Greg Abbott cho biết ông vẫn đang phối hợp với nhà chức trách bang để hỗ trợ lực lượng thực thi pháp luật. Ông Abbott khẳng định giới chức bang sẽ hỗ trợ hết sức để đưa thủ phạm ra trước công lý.

Vụ xả súng xảy ra chỉ vài giờ sau khi Tổng thống Joe Biden công bố một loạt các sắc lệnh hành pháp nhằm siết chặt việc kiểm soát súng đạn, một trong những vấn đề gây tranh cãi tại Quốc hội Mỹ./.

Vi Diệu (Vietnam+)

 

286 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 704
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 704
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 70885771