Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các gia đình chính sách 

QTO - Chiều nay 9/1, UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lê Quang Tùng; Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam đến thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình có công với cách mạng tại TP. Đông Hà và huyện Hướng Hóa, gồm: nguyên Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Viết Nên, Lê Hữu Phúc; ông Nguyễn Soạn, cán bộ tiền khởi nghĩa và các đảng viên 70, 75 năm tuổi đảng: Phạm Huề, Nguyễn Thị Trạ, ở Phường 5, TP. Đông Hà. Các gia đình có công với cách mạng: ông Nguyễn Xuân Lập, ở Khối 5, thị trấn Khe Sanh; ông Hồ A Tay, ở thôn Hà Lệt, xã Tân Thành; bà Y Thu, ở thôn Làng Vây, xã Tân Long và các đảng viên trên 70 năm tuổi đảng: ông Trần Kim Giá, ở thị trấn Khe Sanh; ông Nguyễn Xuân Tiện, ở khóm Tây Chín, thị trấn Lao Bảo; bà Nguyễn Thị Tín, ở khóm Xuân Phước, thị trấn Lao Bảo.

 

 

 

 

 

Tại những nơi đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy Lê Quang Tùng và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình, đồng thời nhấn mạnh, Đảng, Nhà nước luôn ghi nhớ và tri ân sâu sắc những đóng góp, hy sinh lớn lao của các đối tượng chính sách, thương bệnh binh, gia đình có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

 

 

 

Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, làm gương cho thế hệ trẻ tiếp tục nỗ lực xây dựng quê hương ngày càng đổi mới; đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, thường xuyên quan tâm bằng những việc làm cụ thể, thiết thực để chăm lo, nâng cao đời sống cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng.

Nhân dịp Tết đến xuân về, chúc các gia đình chính sách đón một năm mới hạnh phúc, an vui.

Trần Tuyền - Hà Trang

385 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 578
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 578
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 74082804