Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Quảng Trị lần thứ VII (2016-2017)  

Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ VII (2016-2017) do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, Sở Khoa học & Công nghệ, LĐLĐ, Tỉnh Đoàn phối hợp tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo của toàn dân trong các lĩnh vực khoa học kỹ thuật, thúc đẩy việc áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật vào sản xuất và đời sống, góp phần phát triển KT-XH, thực hiện CNH-HĐH đất nước.

Đối tượng dự thi là mọi cá nhân trong và ngoài tỉnh, cá nhân người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại tỉnh Quảng Trị; mọi tổ chức đã đầu tư nhân lực, kinh phí, trang thiết bị để tạo ra giải pháp kỹ thuật đều có quyền đứng tên dự thi. Tất cả các giải pháp sáng tạo kỹ thuật đăng ký theo 6 lĩnh vực: công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; cơ khí tự động hóa, xây dựng và giao thông vận tải; vật liệu, hóa chất, năng lượng; nông lâm ngư nghiệp, tài nguyên và môi trường, xây dựng nông thôn mới; y dược; GDĐT và các lĩnh vực khác.

Tiêu chuẩn đánh giá các giải pháp dự thi là tính mới, tính sáng tạo so với các giải pháp đã có ở Việt Nam và tỉnh Quảng Trị; khả năng áp dụng rộng rãi trong toàn quốc; hiệu quả kinh tế, kỹ thuật, xã hội.

Hội thi sẽ được tổng kết và trao giải vào tháng 11/2017. Thuỷ Phương

 

1239 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 181
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 182
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 17878953