Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất phát hiện 4,72kg cần sa cất giấu tinh vi 

4,72kg cần sa để trong 27 túi nylon hút chân không, cất giấu bên trong các lon thực phẩm chức năng và đóng gói chung trong kiện hàng bánh kẹo, đồ dùng cá nhân gửi từ Canada về Việt Nam. H.Tuấn (TTXVN/Vietnam+)
Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất phát hiện 4,72kg cần sa cất giấu tinh vi

Chiều 31/12, Cục Hải quan Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất vừa phối hợp với các lực lượng chức năng triệt phá vụ vận chuyển trái phép 4,72kg cần sa từ Canada về Việt Nam qua cửa khẩu hàng không Tân Sơn Nhất.

Theo đó, qua công tác thu thập thông tin, nắm tình hình theo kế hoạch cao điểm về phòng, chống ma túy dịp cuối năm, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Cục Hải quan Thành phố Hồ Chí Minh) đã phát hiện nghi vấn trong một số kiện hàng từ Toronto (Cannada) quá cảnh qua Hàn Quốc rồi về Việt Nam trên chuyến bay số hiệu KE685, cho một người nhận ở quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, nên đã điều chó nghiệp vụ đến hiện trường để rà soát các lô hàng.

[Phát hiện hơn 20kg ma túy trong kiện hàng gửi chuyển phát nhanh]

Qua đó, lực lượng hải quan đã phát hiện một lô hàng có dấu hiệu nghi vấn về ma túy và tiến hành kiểm tra thực tế, phát hiện, thu giữ số lượng ma túy trên.

Số ma túy nêu trên được các đối tượng để trong 27 túi nylon hút chân không, cất giấu bên trong các lon thực phẩm chức năng và đóng gói chung trong kiện hàng bánh kẹo, đồ dùng cá nhân để gửi về Việt Nam nhằm trốn tránh sự kiểm soát của cơ quan hải quan.

Cơ quan hải quan đang phối với lực lượng chức năng điều tra, xử lý theo quy định./.

 
H.Tuấn (TTXVN/Vietnam+)
165 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 574
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 574
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 60440121