Đồng Nai: Dùng xăng đốt nhà người tình, 4 người thương vong 

Do mâu thuẫn tình cảm, một người đàn ông ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, mang xăng châm lửa đốt nhà và cửa hàng của người tình khiến bản thân tử vong và ba người khác bị thương. Lê Xuân (TTXVN/Vietnam+)
Đồng Nai: Dùng xăng đốt nhà người tình, 4 người thương vong

Tối 7/5, Công an thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, cho biết đơn vị đang tiếp tục phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đồng Nai điều tra vụ dùng xăng đốt nhà, khiến một người tử vong và 3 người khác bị thương.

Người thiệt mạng được xác định là Phan Hoàn Uy Vũ (48 tuổi), ngụ phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa. Ông Vũ có quan hệ tình cảm với bà D.N.B. (43 tuổi, cùng ngụ tại phường Quyết Thắng), tuy nhiên khoảng một năm trở lại đây giữa hai người xảy ra mâu thuẫn, bà B. yêu cầu chia tay nhưng ông Vũ không đồng ý.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 15 phút ngày 7/5, ông Vũ điều khiển xe máy đi mua can xăng loại 10lít rồi chở đến nhà bà B. ở tổ 12, khu phố 3, phường Quyết Thắng) để tìm gặp nhưng bà B. không có nhà.

Ông Vũ đã tự mở khóa đi vào nhà, đổ xăng xung quanh và châm lửa đốt. Sau đó, ông Vũ tiếp tục chở can xăng đến cửa hàng nơi bà B. thuê để kinh doanh cá cảnh tại đường Hà Huy Giáp, khu phố 1, phường Quyết Thắng để tìm nhưng cũng không gặp được bà B.

[Tây Ninh: Khởi tố đối tượng dùng xăng đốt 3 người vì ghen tuông]

Lúc này, trong cửa hàng có chị N.D.C.C. (23 tuổi, con gái bà B.), anh T.V.N. (29 tuổi, con rể bà B.) và chị T.T.H.P. (23 tuổi, cháu bà B.)

Tại đây, ông Vũ mang can xăng đi vào cửa hàng, đổ xung quanh rồi châm lửa đốt. Thấy vậy, anh T.V.N. chạy lại giằng co nhưng không được, bị xăng đổ lên chân, lửa bén cháy vào người bị bỏng. Ngọn lửa sau đó lan sang các vật dụng trong nhà.

Vụ cháy khiến ông Vũ tử vong tại chỗ, chị N.D.C.C., anh T.V.N. và chị T.T.H.P. bị bỏng, được người dân đưa đi cấp cứu. Ngoài ra, căn nhà của bà B. và cửa hàng bà thuê để kinh doanh cá cảnh bị cháy, gây thiệt hại nhiều tài sản bên trong.

Bước đầu Công an thành phố Biên Hòa xác định vụ việc có dấu hiệu tội phạm giết người và đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Lê Xuân (TTXVN/Vietnam+)
150 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 617
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 617
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 71329537