Đồng Nai: Điều tra đối tượng vận chuyển hàng không rõ nguồn gốc 

Đối tượng bị bắt giữ khai nhận là N.V.T. (21 tuổi, thường trú tại tỉnh Thanh Hóa), được thuê vận chuyển 173 túi xách và nhiều loại mỹ phẩm cho một người chưa rõ lai lịch với tiền công 200.000 đồng. Nguyễn Văn Việt (TTXVN/Vietnam+)
Đồng Nai: Điều tra đối tượng vận chuyển hàng không rõ nguồn gốc

Ngày 3/3, Công an thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ các đối tượng có liên quan trong vụ vận chuyển bằng xe môtô 173 túi xách, nhiều loại mỹ phẩm dưới mác các thương hiệu nổi tiếng, không rõ nguồn gốc để xử lý theo quy định pháp luật.

Theo thông tin ban đầu, ngày 27/2/2021, Tổ công tác của Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Biên Hòa) trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại tuyến đường Bùi Hữu Nghĩa thuộc phường Tân Hạnh, thành phố Biên Hòa đã phát hiện một nam thanh niên đi xe môtô mang biển kiểm soát 86B5-028.18, chở nhiều bao tải lớn phía sau xe, có dấu hiệu chở hàng cồng kềnh, vượt quá giới hạn quy định.

[Hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại trên mạng diễn biến phức tạp]

Lực lượng công an đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra. Tuy nhiên, lái xe không chấp hành hiệu lệnh mà tăng ga bỏ chạy, gây nguy hiểm cho Tổ công tác và người dân trên đường.

Tổ công tác đã nhanh chóng dùng xe môtô đặc chủng để truy bắt. Đối tượng nói trên không xuất trình được giấy phép lái xe cũng như giấy tờ xe.

Ngoài ra, lực lượng chức năng còn phát hiện bên trong những bao tải trên xe có rất nhiều túi xách, mỹ phẩm dưới mác các thương hiệu nổi tiếng, không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Đối tượng bị giữ khai nhận là N.V.T. (21 tuổi, thường trú tại tỉnh Thanh Hóa), được thuê vận chuyển 173 túi xách và nhiều loại mỹ phẩm cho một người (chưa rõ lai lịch) với tiền công 200.000 đồng.

Công an thành phố Biên Hòa đã tạm giữ toàn bộ số hàng hóa trên và đang xác minh nguồn gốc, đồng thời tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ các đối tượng có liên quan để xử lý theo quy định pháp luật./.

438 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 462
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 462
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 80165707