Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ thăm, tặng quà nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 

Ngày 1/6/2020, đồng chí Nguyễn Văn Hùng UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Trị đã đến thăm, tặng quà các cháu tại Nhóm trẻ tư thục Trí Bưu thuộc dòng mến Thánh Giá Trí Bưu và Mái ấm tình thương Lâm Bích Đông Hà. Cùng đi, có đồng chí Lê Thị Lan Hương - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng đại diện các ban ngành.

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, học tập của các cháu thiếu nhi tại các cơ sở, đồng thời tặng quà và chúc các cháu luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, đạt thành tích cao trong học tập. Đồng chí yêu cầu MTTQ các cấp, các sở ban ngành các tổ chức tiếp tục dành sự quan tâm, chăm sóc các cháu thiếu nhi; đề xuất với tỉnh những cơ chế, chính sách phù hợp để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc thiếu nhi, qua đó, giúp các cháu luôn tự tin, phát triển và hoà nhập cộng đồng.

Đ/c Nguyễn Văn Hùng UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà các cháu tại Nhóm trẻ tư thục Trí Bưu thuộc dòng mến Thánh Giá Trí Bưu

Trước đó, đồng chí cùng đoàn đã đến thăm và trao 10 triệu đồng của Ủy ban MTTQ tỉnh cho nhà Cộng đoàn Mến Thánh giá Trí Bưu không may bị cháy.

Ảnh Thuỷ Thanh, Tin Phúc Nguyên

13 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 171
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 171
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 17820260