DIỄN VĂN BẾ MẠC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ QUÂN SỰ TỈNH LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2020-2025 

Ngày 11/7/2020, Đảng bộ Quân sự tỉnh đã tổ chức bế mạc đại hội đại biểu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh trân trọng giới thiệu toàn văn diễn văn bế mạc của đồng chí Nguyễn Văn Hùng-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh

Kính thưa các đồng chí Đại biểu!

Kính thưa Đại hội!

Qua gần hai ngày làm việc khẩn trương, sôi nổi, nghiêm túc và trách nhiệm cao, với tinh thần “Đoàn kết – Trí tuệ – Đổi mới”, đến thời điểm này Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra, thành công tốt đẹp.

Đại hội đã phát huy dân chủ, trí tuệ, tập trung thảo luận phân tích, đánh giá, khẳng định những kết quả nổi bật đã làm được, đồng thời chỉ rõ những hạn chế, khuyết điểm, cùng với những nguyên nhân và bài học kinh nghiệm được rút ra từ thực tiễn trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng; xây dựng cơ quan, đơn vị và công tác xây dựng Đảng trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, thảo luận, xác định phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại hội đã tham gia đóng góp các ý kiến có chất lượng vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng, Báo cáo Chính trị trình Đại hội Đảng bộ Quân khu 4 lần thứ XI, Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Trị lần thứ XVII. Đoàn Chủ tịch Đại hội xin được nghiêm túc tiếp thu và sẽ hoàn chỉnh bản tổng hợp góp ý của đại biểu, bàn giao cho Ban Chấp hành Đảng bộ khoá XII để báo cáo với Ban Thường vụ Đảng ủy Quân khu và Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Trong bầu không khí phấn khởi, đoàn kết, dân chủ và trách nhiệm cao, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu Ban chấp hành Đảng bộ Quân sự tỉnh khóa XII và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII gồm các đồng chí đủ tiêu chuẩn và tiêu biểu cho trí tuệ và năng lực của Đảng bộ. Những kết quả và thành công của Đại hội là sự hội tụ ý chí, niềm tin, trí tuệ và trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, chiến sỹ trong lực lượng vũ trang tỉnh.

Kính thưa các đồng chí đại biểu,

Kính thưa Đại hội,

Trong quá trình chuẩn bị, Đại hội chúng ta luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Thường vụ Đảng ủy Bộ Tư lệnh Quân khu 4, của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; sự phối hợp giúp đỡ của các ban xây dựng Đảng Quân khu và Tỉnh ủy. Đại hội rất vinh dự được đón đồng chí Trung tướng Trần Võ Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 4 về dự và chỉ đạo Đại hội. Đại hội xin chân thành cảm ơn Đảng ủy Quân khu 4, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh về sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc và những tình cảm quý báu dành cho Đảng bộ và lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Trị; cảm ơn các đồng chí đại biểu các cơ quan, đơn vị của Quân khu 4, các đồng chí đại biểu cơ quan, ban, ngành của tỉnh, các huyện, thị, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy đã về sự Đại hội.

Đại hội nhiệt liệt biểu dương các tổ chức cơ sở đảng, cán bộ, đảng viên, chiến sỹ các cơ quan, đơn vị đã hướng về đại hội, đề cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp xây dựng vào các văn kiện của Đại hội. Những kết quả trong phong trào thi đua quyết thắng gắn với phong trào thi đua yêu nước của địa phương đã tạo nên bầu không khí phấn khởi, tin tưởng trong toàn lực lượng vũ trang tinh nhà đối với Đại hội. Đó chính là sức mạnh tinh thần, sự đóng góp quan trọng vào thành công của Đại hội.

Đặc biệt, đại hội xin gửi lời cảm ơn những đóng góp to lớn của các đồng chí nguyên là Bí thư Đảng ủy, Chỉ huy trưởng, Chính ủy BCH Quân sự tỉnh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Quân sự tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020. Các đồng chí đã nêu cao tinh thần trách nhiệm cùng với tập thể Đảng ủy lãnh đạo LLVT tỉnh hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao. Tại Đại hội này một lần nữa chúng ta ghi nhận sự đóng góp rất quan trọng của các đồng chí và chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thường xuyên theo dõi, động viên LLVT tỉnh nhà.

Đại hội biểu dương cán bộ, chiến sỹ cơ quan Bộ CHQS tỉnh đã làm việc tích cực với tinh thần trách nhiệm cao. Cảm ơn các đồng chí phóng viên báo, Đài của Quân khu và tỉnh đã về sự, đưa tin tuyên truyền về Đại hội.

 Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa đại hội!

Thời gian tới, tình hình thế giới, khu vực, trong nước sẽ có nhiều diễn biến phức tạp, khó lường. Trên địa bàn tỉnh các dự án kinh tế lớn tiếp tục được triển khai và đi vào hoạt động, đây điều kiện thuận lợi để thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, nhưng cũng đặt ra yêu cầu mới đối với nhiệm vụ quân sự, quốc phòng. Nhiệm vụ của Đảng bộ Quân sự tỉnh trong nhiệm kỳ tới đặt ra yêu cầu ngày càng cao, trách nhiệm lớn. Đại hội kêu gọi cán bộ, chiến sỹ trong toàn lực lượng vũ trang tỉnh hãy đoàn kết, thống nhất, chung sức chung lòng, khắc phục mọi khó khăn, chủ động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, hăng hái thi đua, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu mà Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân sự tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Trong niềm phấn khởi về thành công của Đại hội, thay mặt Đoàn chủ tịch, tôi xin tuyên bố bế mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Xin kính chúc các đồng chí Đại biểu cùng toàn thể các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Xin trân trọng cảm ơn!

93 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 140
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 140
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 17854949