Đắk Nông: Điều tra làm rõ vụ nổ súng vào trạm quản lý, bảo vệ rừng 

Khu vực xảy ra vụ việc là một điểm nóng về tình trạng phá rừng, lấn chiếm đất rừng trên lâm phần được giao cho Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Lâm nghiệp Quảng Sơn quản lý. Hưng Thịnh (TTXVN/Vietnam+)

Ngày 24/5, ông Đinh Văn Nam, Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Lâm nghiệp Quảng Sơn (trụ sở tại xã Quảng Sơn, huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông) xác nhận, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ một vụ nổ súng vào Trạm Quản lý, bảo vệ rừng của đơn vị.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20 giờ ngày 23/5, một đối tượng (chưa rõ danh tính) đã dùng súng tự chế bắn vào Trạm Quản lý, bảo vệ rừng số 4 (thuộc địa giới hành chính Thôn 12, xã Quảng Hòa, huyện Đắk G’long).

Lúc này, trong trạm có 4 nhân viên quản lý, bảo vệ rừng của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Lâm nghiệp Quảng Sơn. Rất may, vụ việc chỉ làm vỡ cửa kính, không có người nào bị thương.

[Đắk Nông: Lâm tặc cài bẫy đinh, ngăn cản lực lượng bảo vệ rừng]

Theo ông Phan Đình Mạo, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Quảng Hòa, Ủy ban Nhân dân xã nhận được báo cáo của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Lâm nghiệp Quảng Sơn và đã giao cho Công an xã phối hợp với các đơn vị liên quan, chủ rừng điều tra, làm rõ.

Khu vực xảy ra vụ việc là một điểm nóng về tình trạng phá rừnglấn chiếm đất rừng trên lâm phần được giao cho Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Lâm nghiệp Quảng Sơn quản lý, trong đó có tình trạng khai thác vàng trái phép./.

Hưng Thịnh (TTXVN/Vietnam+)
243 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1026
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1026
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78870104