Cà Mau: Nam thanh niên mang lượng lớn heroin, thuốc lắc đi nhờ xe 

Công an phát hiện trong túi đồ của Phan Phương Anh có 2 gói chất bột màu trắng nghi là heroin và 118 viên nén màu đỏ, nghi là ma túy tổng hợp, với tổng trọng lượng khoảng 800gram. Huỳnh Anh (TTXVN/Vietnam+)
Cà Mau: Nam thanh niên mang lượng lớn heroin, thuốc lắc đi nhờ xe

Ngày 23/6, Công an thành phố Cà Mau (tỉnh Cà Mau) cho biết, lực lượng chức năng đã bắt quả tang một đối tượng vận chuyển lượng ma túy lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh.

Vào chiều 22/6, trên tuyến đường Quản Lộ-Phụng Hiệp, đoạn qua Ấp 6 (xã Tân Thành, thành phố Cà Mau), Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an thành phố Cà Mau) đã kiểm tra xe tải mang biển kiểm soát 94C-018.45, phát hiện trên xe ngoài chủ xe và lái xe còn có một nam thanh niên.

[Bình Dương: Hai người tử vong trong công ty do sử dụng ma túy]

Lái xe cho biết do quen biết từ trước nên chủ xe cho người này đi nhờ từ Cà Mau đến Thành phố Hồ Chí Minh từ hai ngày trước và vào ngày 22/6 lại cho đi nhờ theo hướng ngược lại.

Nam thanh niên khai với lực lượng chức năng tên là Phan Phương Anh (sinh năm 2001, trú ở tỉnh Bạc Liêu, tạm trú ở thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau).

Công an phát hiện trong túi đồ của người này 2 gói chất bột màu trắng nghi là heroin và 118 viên nén màu đỏ, nghi là ma túy tổng hợp, với tổng trọng lượng khoảng 800gram.

Phan Phương Anh thừa nhận chất bột màu trắng là heroin và các viên màu đỏ là thuốc lắc.

Vụ việc đang tiếp tục được Công an thành phố Cà Mau điều tra làm rõ./.

Huỳnh Anh (TTXVN/Vietnam+)
259 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 554
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 554
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 68804712