Ban Trị sự Phật giáo tỉnh thăm và chúc mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020- 2025 

Chiều ngày 07/12/2020, Thường trực Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Quảng Trị do Hòa Thượng thích Thiện Tấn, UV hội đồng Trị sự TW Giáo hội phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh cùng các vị trong Ban Trị sự đã đến thăm và chúc mừng thành công Đại hội tỉnh Đảng bộ lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Đồng chí Lê Quang Tùng, UV dự khuyết BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đón đoàn và chủ trì buổi tiếp; cùng dự có đồng chí Lê Thị Lan Hương, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, lãnh đạo Ban Dân vận, Văn Phòng Tỉnh ủy. Tại buổi tiếp, đồng chí Lê Quang Tùng, UV dự khuyết BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã thông tin một số tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2020, gửi lời thăm hỏi, động viên, đồng thời đánh giá và ghi nhận những đóng góp của Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Trị, chư tôn, đức tăng ni, phật tử trong việc giữ gìn, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng đời sống văn hóa theo chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tham gia tích cực vào các cuộc vận động xã hội, nổi bật là các hoạt động chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, các hoạt động nhân đạo, từ thiện, các hoạt động vì người nghèo, chăm lo công tác an sinh xã hội, đặc biệt Giáo hội đã đồng hành tích cực cùng với chính quyền các cấp trong phòng, chống đại dịch COVID-19; khắc phục hậu quả, ổn định đời sống người dân bị thiệt hại do thiên tai lũ lụt trên địa bàn tỉnh.  

Thay mặt Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Hòa Thượng Thích Thiện Tấn trân trọng cám ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh, các ngành, các cấp trong tỉnh đối với các hoạt động của giáo hội trong thời gian qua; trao đổi những khó khăn và thuận lợi công tác phật sự năm 2020. Đặc biệt với sự thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh hết sức tin tưởng và kỳ vọng vào những mục tiêu, phương hướng của Nghị quyết Đại hội đã đề ra và sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền trong tỉnh sẽ có sự đột phá trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, ổn định quốc phòng- an ninh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân, trong đó có đồng bào các tôn giáo. Đồng thời mong muốn chính quyền các cấp tiếp tục tạo điều kiện để bà con tín đồ được sinh hoạt tôn giáo đúng Hiến chương, Điều lệ và tuân thủ chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về tôn giáo, sống “tốt đời đẹp đạo”. Ban Dân vận Tỉnh ủy

 

119 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 613
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 613
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 23550448