Bình Dương: Bắt giữ lãnh đạo và nhân viên trung tâm đăng kiểm 61.09D

Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 61.09D ở Bình Dương có dấu hiệu vi phạm pháp luật khi bỏ qua lỗi vi phạm của phương tiện tới kiểm định, không thực hiện đúng quy trình nghiệm thu, cấp giấy chứng nhận. Huyền Trang (TTXVN/Vietnam+)

Khởi tố vụ án liên quan đến nhóm doanh nhân đánh bạc ở Vĩnh Phúc

Theo Bộ Công an, đây là nhóm đối tượng hoạt động với quy mô lớn, nhiều đối tượng tham gia “sát phạt” là chủ doanh nghiệp, người có điều kiện kinh tế đến từ nhiều địa phương. Hạnh Quỳnh (TTXVN/Vietnam+)

TP.HCM: Tạm giữ 2 nhóm đối tượng lạng lách, gây rối trật tự giao thông

Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt, Công an TP.HCM và Công an thành phố Thủ Đức, Công an quận 12 chặn đứng hai vụ với hàng chục đối tượng tụ tập lạng lách, gây rối vào cuối tuần qua. Vân Tuân (TTXVN/Vietnam+)

Bắc Giang: Tạm giam một cán bộ Sở Giao thông Vận tải tỉnh đưa hối lộ

Từ năm 2019 đến năm 2022, Hoàng Văn Quý - chuyên viên Sở Giao thông Vận tải tỉnh Bắc Giang đã nhận tiền của các chủ phương tiện có xe cải tạo để lập khống hồ sơ thiết kế, thi công cải tạo xe cơ giới. Danh Lam (TTXVN/Vietnam+)

Vụ 'siêu lừa' Hà Thành: Thủ đoạn lắt léo, hệ lụy dai dẳng

Những hệ lụy từ hành vi phạm tội của "siêu lừa" Nguyễn Thị Hà Thành và các đồng phạm, những sai phạm của các cán bộ ngân hàng… trong vụ lừa đảo hơn 430 tỷ đồng sẽ còn dai dẳng. Kim Anh (TTXVN/Vietnam+)

Thủ tướng chủ trì phiên họp chuyên đề xây dựng pháp luật tháng Ba

Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh các thành viên Chính phủ, các bộ, ngành, đặc biệt là người đứng đầu đã làm tốt rồi, cần làm tốt hơn nữa trong công tác xây dựng pháp luật. Phạm Tiếp (TTXVN/Vietnam+)

Tây Ninh: Bắt 79 người đánh bạc qua mạng trong quán càphê

Lực lượng chức năng tỉnh Tây Ninh bắt quả tang và mời làm việc 79 đối tượng có liên quan và thu giữ trên 164 triệu đồng, 61 xe môtô và nhiều đồ vật cùng một số tài liệu có liên quan.

Tạm giam 2 lãnh đạo công ty Lam Hồng do vi phạm quy định đấu thầu

Giám đốc và Phó Giám đốc Công ty Cổ phần công nghệ thông tin Lam Hồng (Hà Tĩnh) đã bị khởi tố, bắt tạm giam vì vi phạm quy định đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng trong vụ mua sắm thiết bị giáo dục. Phan Quân (TTXVN/Vietnam+)

Hà Tĩnh: Liên tiếp bắt giữ 8 thuyền đánh cá bằng giã cào

Ngày 8/3, Đồn Biên phòng Thiên Cầm (Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh) trong lúc tuần tra, kiểm soát trên biển đã phát hiện, bắt quả tang 6 thuyền đánh cá sử dụng giã cào để đánh bắt hải sản trái quy định. Mạnh Quân (TTXVN/Vietnam+)

Sơn La: Khởi tố vụ án đánh bạc qua mạng với số tiền hàng trăm tỷ đồng

Công an tỉnh Sơn La phát hiện từ năm 2022 đến nay, các đối tượng đánh bạc qua mạng với số tiền lên đến hàng trăm tỷ đồng, với phương thức, thủ đoạn hoạt động rất tinh vi. (TTXVN/Vietnam+)
Trang 9 trong 245 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 40 80 120 160 200 240 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 683
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 683
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 64301761