Quảng Ninh: Bắt nhóm thiếu niên đua xe lạng lách, thách thức công an

Cả nhóm điều khiển xe phóng nhanh, lạng lách, đánh võng đến đoạn đường Quảng trường 30/10 thì thấy chốt Cảnh sát Giao thông đang làm việc bên phải đường liền điều khiển xe phóng nhanh, lạng lách. Vân Hoàng (TTXVN/Vietnam+)

Thực hiện tốt nhiệm vụ chống oan, sai và bỏ lọt tội phạm

Chánh án Nguyễn Hòa Bình cho biết việc xét xử các vụ án hình sự bảo đảm nghiêm minh, đúng người, đúng tội, chưa phát hiện trường hợp kết án oan người vô tội hoặc bỏ lọt tội phạm. Xuân Tùng (TTXVN/Vietnam+)

Bình Dương bắt hai đối tượng “tín dụng đen” cho vay lãi cao đến 475%

Theo cơ quan chức năng Bình Dương, Trần Đức Hữu và Nguyễn Thị Thắm đã cho nhiều người vay tiền với lãi suất từ 282% đến 475%/năm, qua đó thu lợi bất chính trên 100 triệu đồng. PV (TTXVN/Vietnam+)

Bình Dương: Tạm giữ người phụ nữ nghi bắt cóc trẻ sơ sinh

T mặc quần áo giả dạng là nhân viên y tế của bệnh viện, vào phòng của chị B nói rằng đưa bé gái đi chích ngừa, không cho gia đình bệnh nhân đi cùng, rồi ôm bé gái rời khỏi bệnh viện. Huyền Trang (TTXVN/Vietnam+)

Khởi tố 5 bị can là cán bộ thuộc Tập đoàn EVN và Bộ Công Thương

Cơ quan An ninh Điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam, Lệnh khám xét chỗ ở và nơi làm với 5 bị can là cán bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Bộ Công Thương. (Vietnam+)

Công an Nghệ An khởi tố 2 đối tượng về tội mua bán người

Công an huyện Kỳ Sơn đã khởi tố bị can đối với Lô Thị My và Lo Bún Ma về tội mua bán người; tạm giam thời hạn 4 tháng đối với Lo Bún Ma; áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Lô Thị My. Bích Huệ (TTXVN/Vietnam+)

Phá đường dây buôn lậu trên 22.000 điện thoại, laptop từ nước ngoài

Từ tháng 12/2021 đến thời điểm bị bắt, các đối tượng đã vận chuyển trót lọt trên 22.000 điện thoại di động, máy tính xách tay, máy tính bảng các loại, ước tính giá trị khoảng 300 tỷ đồng. Thành Chung (TTXVN/Vietnam+)

Trộm xe rồi trắng trợn gọi điện cho nạn nhân đòi tiền chuộc

Nhóm trộm yêu cầu bị hại đi một mình đến địa điểm đã định, giao tiền cho môi giới rồi chỉ địa điểm cất giấu xe để người dân đến nhận lại, đồng thời đe dọa khiến họ sợ hãi không dám báo công an. Tuấn Kiệt (TTXVN/Vietnam+)

Hà Tĩnh: Bắt giữ đối tượng mang lượng lớn ma túy từ Lào về Việt Nam

Lực lượng chức năng Hà Tĩnh bắt quả tang đối tượng Lê Anh Tuấn đang có hành vi vận chuyển 1.000 viên nghi ma túy tổng hợp (hồng phiến) và 100 gam Ketamin từ Lào về Việt Nam. PV (TTXVN/Vietnam+)

Nhân viên văn phòng nhà đất làm giả giấy tờ chiếm đoạt hơn 3 tỷ đồng

Đối tượng Nhung đã tự ý chỉnh sửa thông tin trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của người dân nộp cấp đổi thành thông tin của mình và thực hiện giao dịch chuyển nhượng, chiếm đoạt trên 3,2 tỷ đồng. (TTXVN/Vietnam+)
Trang 9 trong 305 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 50 100 150 200 250 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 570
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 570
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 71325695