Án phạt 20 năm tù cho đối tượng đổ xăng giết chết người tình

Mặc dù bản thân đang bị cháy và biết rõ trong phòng trọ có chị N. cũng đang bị dính xăng, nhưng Tuấn Anh vẫn chạy gần đến cửa phòng trọ, dẫn đến lửa bén vào phòng trọ, làm chị N. bị bỏng và tử vong. Kim Anh (TTXVN/Vietnam+)

Quảng Nam: Khởi tố ba đối tượng tại Trung tâm đăng kiểm 92-02D

Ba đối tượng tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 92-02D ở thị xã Điện Bàn (Quảng Nam), gồm một phó giám đốc và hai đăng kiểm viên, bị khởi tố về tội nhận hối lộ. Trịnh Bang Nhiệm (TTXVN/Vietnam+)

Sửa biển số xe thành biển “lộc phát,” nam tài xế bị phạt 6 triệu đồng

Tại cơ quan công an, tài xế P.H.N. trình bày ôtô do mình điều khiển có biển số 14A-656.58 nhưng vì thích đi xe có biển số đẹp nên đã sửa biển số. Vân Nhật (TTXVN/Vietnam+)

Phát hiện vụ vận chuyển số lượng lớn ma túy từ nước ngoài về Việt Nam

Phát hiện công an, các đối tượng trên xe ôtô 67A-112.32 đã ném bỏ 2 túi xách bên trong có 17 gói màu vàng và màu xanh, được xác định là ma túy, có tổng trọng lượng 18,6kg. Thanh Sang (TTXVN/Vietnam+)

Bắc Giang: Bắt một công chức địa chính về tội “Giả mạo trong công tác”

Nguyễn Thị Thu Hằng là công chức địa chính xây dựng, đã lợi dụng chức trách nhiệm vụ được giao làm hồ sơ cấp giấy tờ đối với thửa đất có tên là “Ao To” tại xã Trù Hựu, huyện Lục Ngạn. Danh Lam (TTXVN/Vietnam+)

Trục xuất một người nước ngoài vi phạm nhập cảnh qua cửa khẩu Móng Cái

Zhang Jin Song (34 tuổi), quốc tịch Trung Quốc bị trục xuất do vi phạm nhập cảnh khi thay vì làm việc cho công ty thủy sản Vũ Xuyên ở tỉnh Quảng Ninh thì lại tạm trú, làm việc ở Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Thanh Vân (TTXVN/Vietnam+)

Để đất đai thực sự là động lực cho sự phát triển của đất nước

Theo Chủ tịch Quốc hội, Luật Đất đai (sửa đổi) sẽ kế thừa, đổi mới, dễ hiểu, dễ làm, dễ thực hiện, dễ kiểm tra, giám sát, để phát huy quyền làm chủ của nhân dân, giảm thiểu tranh chấp, khiếu kiện. Việt Đức-Hoàng Hoa (TTXVN/Vietnam+)

Long An: Khởi tố, tạm giam Giám đốc trung tâm dạy nghề vì nhận hối lộ

Đào Đức Hạnh - Giám đốc Trung tâm dạy nghề Hàng Giang (Long An) đã lợi dụng chức vụ nhận tiền của dân, hợp thức hóa toàn bộ hồ sơ để cấp chứng chỉ nghề sơ cấp, nhưng thực tế không thực hiện đào tạo. Bùi Giang (TTXVN/Vietnam+)

Bắt vụ buôn lậu gần 11.000 bao thuốc lá trên cao tốc TP.HCM-Mỹ Thuận

Phát hiện 2 xe ôtô con, trên làn dừng xe khẩn cấp ở cao tốc TP.HCM -Trung Lương-Mỹ Thuận, có biểu hiện nghi vấn, tổ CSGT đã tiếp cận, thu giữ 27 bao nilon màu đen chứa 10.900 gói thuốc lá lậu. Vân Hoàng (TTXVN/Vietnam+)

Vụ cháu bé 17 tháng tuổi tử vong: Hai bảo mẫu đã đánh đập, bạo hành

Qua đấu tranh khai thác, Nguyễn Thị An và Nguyễn Thị Lành khai nhận đã nhiều lần bạo hành cháu Đ. để rèn vào quy củ của lớp vì cháu là học sinh mới. Nguyễn Thắng (TTXVN/Vietnam+)
Trang 78 trong 311 << < 50 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 100 160 210 260 310 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 887
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 887
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 74054641