Hải Dương: Án tù nghiêm khắc cho đối tượng hành hạ vợ dã man

Mặc dù chị G đang mang thai 7 tháng, đối tượng Luân vẫn dùng dây cắm nồi cơm điện, thắt lưng vụt liên tiếp vào người vợ; hơ nóng móc quần áo và dí nhiều lần vào cơ thể chị G gây nên 61 vết bỏng da. Mạnh Tú (TTXVN/Vietnam+)

Công an Lai Châu giải cứu nhiều cô gái sập bẫy "việc nhẹ lương cao"

Công việc mà các đối tượng xấu đưa ra để dụ dỗ các nạn nhân là bán trà sữa, phục quán ăn hoặc các công việc nhẹ, thực chất là quản thúc, ép các cô gái làm nhân viên cho các quán massage, karaoke. Việt Hoàng (TTXVN/Vietnam+)

Truy tố hai Phó Chủ tịch Hiệp hội Golf vụ đánh bạc trong khách sạn

Theo kết luận điều tra, một số golfer ở Thành phố Hồ Chí Minh thường xuyên đánh bạc hình thức Poker tại văn phòng của bị can Nguyễn Quang Nhân (đang bỏ trốn) tại số 42/2, Nguyễn Văn Trỗi. Hạnh Quỳnh (TTXVN/Vietnam+)

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: Xây dựng nền tư pháp chuyên nghiệp

Cho ý kiến về dự thảo Luật Tổ chức TAND sửa đổi, Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh quan điểm xây dựng nền tư pháp chuyên nghiệp, trong đó tòa án là trung tâm, xét xử là trọng tâm và tranh tụng là đột phá. Hoàng Thị Hoa (TTXVN/Vietnam+)

Quảng Trị: Bắt nhóm đối tượng vượt biên trái phép từ Lào vào Việt Nam

Tại cơ quan chức năng, 3 đối tượng khai nhận muốn về Việt Nam nhưng không có đủ giấy tờ nên đã nhờ người liên hệ để nhập cảnh trái phép. Thanh Thủy (TTXVN/Vietnam+)

Truy tố hai Phó Chủ tịch Hiệp hội Golf vụ đánh bạc trong khách sạn

Theo kết luận điều tra, một số golfer ở Thành phố Hồ Chí Minh thường xuyên đánh bạc hình thức Poker tại văn phòng của bị can Nguyễn Quang Nhân (đang bỏ trốn) tại số 42/2, Nguyễn Văn Trỗi. Hạnh Quỳnh (TTXVN/Vietnam+)

Vụ Việt Á: Phan Quốc Việt đã đưa cho Nguyễn Thanh Long 2,25 triệu USD

Theo kết luận điều tra, Việt Á được "tiếp tay" để chiếm đoạt đề tài nghiên cứu của Nhà nước, thu lợi bất chính hơn 1.200 tỷ đồng; Phan Quốc Việt đã đưa 3,45 triệu USD và 4 tỷ đồng cho một số bị can. Xuân Tùng (TTXVN/Vietnam+)

Chủ tịch Quốc hội: Cần thiết sửa đổi Luật Tổ chức Tòa án Nhân dân

Lãnh đạo Quốc hội nhất trí nội dung đề xuất sửa đổi về tổ chức và hoạt động của hệ thống Tòa án Nhân dân phải là những vấn đề thực tiễn đòi hỏi cấp bách, đã chín muồi, có sự đồng thuận cao. Hoàng Thị Hoa (TTXVN/Vietnam+)

Nghệ An: Bắt tạm giam 4 nguyên cán bộ xã bán đất trái quy định

Theo điều tra ban đầu, trong thời gian từ năm 2004-2015, các bị can đã bán 56 lô đất với tổng diện tích 4.317m2, thu lợi bất chính hơn 1,2 tỷ đồng, gây thiệt hại cho Nhà nước hơn 111 triệu đồng. Hoàng Đan (TTXVN/Vietnam+)

Khẩn trương truy bắt đối tượng cướp tiệm vàng ở Hưng Yên

Đầu giờ chiều 18/8, một nam thanh niên đi vào một tiệm vàng ở thôn Thị Trung (Hưng Yên), dùng búa đập vỡ kính quầy trưng bày để lấy vàng rồi tẩu thoát; Công an đang khẩn trương truy bắt đối tượng. PV (TTXVN/Vietnam+)
Trang 66 trong 335 << < 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 110 170 220 280 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 637
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 637
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 80168879