Quảng Trị: Bắt đối tượng cướp tiệm vàng sau 9 giờ gây án

Ngày 21/10, một đối tượng mang áo đen trùm đầu, đeo khẩu trang giả vờ đến mua vàng tại tiệm vàng Hoàng Sự ở xã Thanh An, huyện Cam Lộ sau đó cầm 1 cây vàng bỏ chạy. Thanh Thủy (TTXVN/Vietnam+)

Bạc Liêu: Uống rượu say, thuyền viên đâm tử vong thuyền trưởng

Trong qua trình khai thác hải sản trên biển, giữa ông Hận và Phan Văn Vắt có xảy ra mâu thuẫn, do đó, trong lúc say rượu cả hai đã xô xát, dẫn đến việc Vắt đâm ông Hận tử vong. Chanh Đa (TTXVN/Vietnam+)

Khởi tố cựu Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng

Cựu Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng và 2 bị can khác bị khởi tố liên quan đến vụ án xảy ra tại dự án xây dựng công trình Hạc Thành Tower, gây thiệt hại cho Nhà nước gần 56 tỷ đồng. Trịnh Duy Hưng (TTXVN/Vietnam+)

An Giang: Khởi tố đối tượng tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép

Trần Văn Vủ (sinh năm 1996) nhận lời đưa Nguyễn Thanh Bình và Nguyễn Minh Trí, cùng trú tại huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, sang Campuchia với giá 200.000 đồng một người. Thanh Sang (TTXVN/Vietnam+)

Đắk Nông: Làm giả giấy tờ, lừa bán đất để chiếm đoạt tiền tỷ

Cơ quan chức năng xác định với nhiều thủ đoạn khác nhau, Lê Duy Hòa đã lừa đảo chiếm đoạt của ông X. tổng số tiền hơn 4 tỷ đồng thông qua hợp đồng chuyển nhượng đất. PV (TTXVN/Vietnam+)

Quảng Bình: Khởi tố đối tượng cho vay lãi nặng với lãi suất gần 400%

Nguyễn Thanh Tùng khai nhận từ năm 2021 đến nay đã thực hiện hành vi cho vay lãi nặng với tổng số tiền khoảng 2,9 tỷ đồng; lãi suất cho vay từ 120,45% đến 383,24%/năm. Võ Dung (TTXVN/Vietnam+)

Cựu Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Bình Dương lĩnh án tù

Từ năm 2017 đến tháng 3/2022, 17 bị cáo đã làm giả tài liệu để lập hồ sơ đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Bình Phước.

Bình Dương: Giám đốc môi giới bán đất rồi tự ý phân lô để lừa đảo

Sau khi môi giới bán một thửa đất, Nguyễn Văn Minh đã tự ý phân thành 7 lô đất nhỏ và đưa thông tin gian dối rằng công ty Phúc Anh là chủ sử dụng các lô đất để chào bán cho khách hàng. Huyền Trang (TTXVN/Vietnam+)

Thừa Thiên-Huế: Xử lý các doanh nghiệp khai thác khoáng sản vi phạm

Năm 2023, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên-Huế giao Thanh tra tỉnh thực hiện nội dung thanh tra các mỏ đất làm vật liệu san lấp trên địa bàn toàn tỉnh. Đỗ Trưởng (TTXVN/Vietnam+)

Vụ sát hại, phi tang thi thể ở sông Hồng: Khởi tố bị can Tạ Duy Khanh

Tạ Duy Khanh khai nhận có cho nạn nhân vay 50 triệu đồng, đòi nhiều lần không được nên đã hẹn gặp và đưa nạn nhân về nhà tiếp tục đòi, sau đó xảy ra tranh cãi, rồi dùng dao sát hại nạn nhân. Nguyễn Thắng (TTXVN/Vietnam+)
Trang 61 trong 349 << < 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 120 170 230 290 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 941
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 941
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81477030