Tuyên hai án tử hình trong vụ 'bay lắc' tại Bệnh viện Tâm thần TW 1

Hội đồng xét xử nhận định vì hám lợi, ham vui, các bị cáo đã bất chấp quy định, thực hiện hành vi vi phạm pháp luật, gây bức xúc trong dư luận xã hội, làm mất lòng tin của người dân với ngành y. Kim Anh (TTXVN/Vietnam+)

Tuyên hai án tử hình trong vụ 'bay lắc' tại Bệnh viện Tâm thần TW 1

Hội đồng xét xử nhận định vì hám lợi, ham vui, các bị cáo đã bất chấp quy định, thực hiện hành vi vi phạm pháp luật, gây bức xúc trong dư luận xã hội, làm mất lòng tin của người dân với ngành y. Kim Anh (TTXVN/Vietnam+)

Hà Nội: Phát hiện 19 đối tượng sử dụng ma túy trái phép ở quán karaoke

Tổ công tác của Công an quận Hoàn Kiếm đã đột kích kiểm tra và phát hiện tại phòng 1 quán Karaoke New York có 19 đối tượng đang tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy. Nguyễn Thắng (TTXVN/Vietnam+)

Cựu Bí thư Bình Dương khai không chủ trương “hợp thức hóa sai phạm”

Bị cáo Trần Văn Nam cho rằng bị cáo không nghe rõ, không biết rõ về việc bán 30% cổ phần vốn góp cho Công ty Âu Lạc dẫn đến mất toàn bộ quyền quản lý 43ha đất và 30% vốn góp tại Công ty Tân Phú. Kim Anh (TTXVN/Vietnam+)

Hà Tĩnh: Bắt đối tượng vận chuyển 1kg Ketamin và 7.500 viên ma túy

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Yer Vang, quốc tịch Lào, khai nhận, vận chuyển 1kg Ketamin và 7.500 viên ma túy tổng hợp từ Lào về Việt Nam bàn giao cho một người ở Nghệ An để lấy tiền công. Phan Quân-Giang Mạnh (TTXVN/Vietnam+)

Bình Thuận: Tuyên án vụ buôn lậu xăng, dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng

Hội đồng xét xử tuyên án Luyện Xuân Tràng (sinh năm 1973 tại Hưng Yên) 14 năm tù giam tội về tội “Buôn lậu” quy định tại Khoản 4, Điều 188, Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017). Nguyễn Thanh (TTXVN/Vietnam+)

Cựu lãnh đạo Bình Dương: Đề nghị trả 188ha đất sai phạm cho tỉnh

Đại diện Viện Kiểm sát đã đề nghị Hội đồng xét xử chấp thuận đề nghị của đại diện Tỉnh ủy Bình Dương, tuyên trả lại 188ha đất bị vi phạm trong vụ án này cho Tỉnh ủy Bình Dương. Kim Anh (TTXVN/Vietnam+)

Xử phạt người thông tin sai về hình ảnh vịnh Hạ Long trên mạng xã hội

Tỉnh Quảng Ninh khẳng định những hình ảnh phát tán trên mạng là hình ảnh của một dự án xây dựng đô thị mới ở bên bờ vịnh Bái Tử Long ở huyện Vân Đồn chứ không phải ở vịnh Hạ Long. Văn Đức (TTXVN/Vietnam+)

Xử cựu lãnh đạo Bình Dương: Mở công ty “sân sau” thâu tóm "đất vàng"

Là bị cáo duy nhất bị cách ly, khi bị Hội đồng xét xử thẩm vấn, bị cáo Nguyễn Đại Dương không thừa nhận nhiều hành vi như cáo buộc, đặc biệt là việc đồng phạm trong thâu tóm "đất vàng." (TTXVN/Vietnam+)

Phúc thẩm vụ án ẩu đả khi khiêng quan tài qua phần đất tranh chấp

Đây là vụ án gây xôn xao dư luận, xảy ra tại địa bàn ấp Canh Điền, xã Long Điền Tây, huyện Đông Hải tháng 4/2020 làm 6 người trong cùng một gia đình bị thương, trong đó có 1 trẻ em. Tuấn Kiệt (TTXVN/Vietnam+)
Trang 44 trong 237 << < 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 80 120 160 200 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 584
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 584
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 60839791