Bình Dương bắt giữ hai đối tượng tàng trữ vũ khí nguy hiểm

Nguyễn Trọng Nhân và Phạm Thành Kính - hai đối tượng vừa bị Công an tỉnh Bình Dương bắt giữ - khai nhận mua súng qua mạng xã hội và tự chế tạo quả nổ; vụ việc được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ. Huyền Trang (TTXVN/Vietnam+)

Nghệ An: Khởi tố 7 bị can lập khống hồ sơ bệnh án để trục lợi bảo hiểm

Các đối tượng tham gia bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm thương mại không có bệnh nhưng khi được các đối tượng “cò” móc nối đến Bệnh viện Đa khoa Thái An (thành phố Vinh) nhằm trục lợi bảo hiểm. Tá Chuyên (TTXVN/Vietnam+)

Bắt đối tượng vận chuyển 96.000 viên ma túy tổng hợp và 11kg ma túy đá

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Lầu A Ly (huyện Điện Biên) khai đã được một người quốc tịch Lào thuê vận chuyển số ma túy để giao cho một đối tượng không rõ danh tính ở xã Núa Ngam, huyện Điện Biên. Anh Dũng-Xuân Tiến (TTXVN/Vietnam+)

Thành phố Hồ Chí Minh cảnh báo thủ đoạn lừa đảo "hoàn tiền điện"

Gần đây tại TP.HCM, các đối tượng lạ giả danh nhân viên điện lực gọi điện thông báo hoàn lại 10-15% tiền điện, đề nghị khách hàng kết bạn Zalo và cung cấp số tài khoản ngân hàng để lừa tiền. Thành Chung (TTXVN/Vietnam+)

Bắt nguyên Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Nam

Công an tỉnh Hà Nam ra quyết định khởi tố, lệnh bắt tạm giam và khám xét đối với nguyên Giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh để điều tra làm rõ hành vi "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ." PV (TTXVN/Vietnam+)

Thành phố Hồ Chí Minh cảnh báo thủ đoạn lừa đảo "hoàn tiền điện"

Gần đây tại TP.HCM, các đối tượng lạ giả danh nhân viên điện lực gọi điện thông báo hoàn lại 10-15% tiền điện, đề nghị khách hàng kết bạn Zalo và cung cấp số tài khoản ngân hàng để lừa tiền. Thành Chung (TTXVN/Vietnam+)

Nghệ An phá đường dây đánh bạc quy mô lớn dưới hình thức lô đề

Lực lượng chức năng tỉnh Nghệ An đã bắt 17 đối tượng trong đường dây do Nguyễn Tuấn Dũng cầm đầu, số tiền các đối tượng sử dụng để đánh bạc dao động từ 800 triệu đồng đến 1 tỷ đồng mỗi ngày. Tá Chuyên (TTXVN/Vietnam+)

Đồng Nai: Tạm giữ 2 phương tiện vận chuyển cát trái phép

Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang tạm giữ để điều tra, làm rõ về 2 phương tiện vận chuyển cát không rõ nguồn gốc xuất xứ, trên tuyến sông Đồng Nai. Nguyễn Văn Việt (TTXVN/Vietnam+)

Điều tra vụ án sử dụng mạng chiếm đoạt tài sản tại Công ty TVX Group

Tin lời đề nghị rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không mất phí, 7.012 người đã cung cấp thông tin thẻ tín dụng cho các đối tượng tội phạm ở Công ty TVX Group, tổng số tiền chủ thẻ bị trừ hơn 136 tỷ đồng. Thành Chung (TTXVN/Vietnam+)

Kiên Giang: Bắt giữ tàu vận chuyển trái phép 50.000 lít dầu DO

Tại thời điểm kiểm tra, ông Ngô Thành Tâm, thuyền trưởng tàu KG-93262-TS, không xuất trình được các loại hóa đơn, chứng từ chứng minh tính hợp pháp, nguồn gốc hợp lệ của số lượng dầu DO trên tàu. Lê Huy Hải (TTXVN/Vietnam+)
Trang 44 trong 305 << < 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 100 150 200 250 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 688
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 688
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 71324210