Nhận hối lộ, cựu Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu lĩnh án 7 năm tù

Ông Đàm Quang Hưng khi đó là Chủ tịch Ủy ban Nhân dân quận Liên Chiểu đã nhận hối lộ với số tiền 500 triệu đồng để sử dụng giấy tờ giả hoàn tất thủ tục cấp chứng nhận quyền sử dụng đất. Quốc Dũng (TTXVN/Vietnam+)

Đồng Nai: Dùng xăng đốt nhà người tình, 4 người thương vong

Do mâu thuẫn tình cảm, một người đàn ông ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, mang xăng châm lửa đốt nhà và cửa hàng của người tình khiến bản thân tử vong và ba người khác bị thương. Lê Xuân (TTXVN/Vietnam+)

Triệt phá nhóm đối tượng lừa đảo chuyên nghiệp ở Đắk Nông

Với mục đích lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Võ Vi Ny đã thành lập một số doanh nghiệp “ma”, sau đó tuyển dụng hơn 60 nhân viên và thành lập ra các bộ phận “giúp việc” để thực hiện hành vi lừa đảo. PV (TTXVN/Vietnam+)

Quảng Ninh: Xử phạt 2 phụ nữ xúc phạm Công an trên mạng xã hội

N.T.Th thông báo trên Facebook hoạt động tuần tra kiểm soát giao thông của Công an xã Đầm Hà để mọi người né tránh sự kiểm tra; còn N.T.P.H đã có những bình luận xúc phạm uy tín của lực lượng Công an. Văn Đức (TTXVN/Vietnam+)

Thanh Hóa: Triệt xóa 6 điểm mua bán ma túy, bắt 2 nữ trùm và đồng bọn

Công an Thanh Hóa vừa bắt giữ 9 đối tượng mua bán ma túy, trong đó cầm đầu là 2 "nữ quái," thu nhiều tang vật, đồng thời triệt xóa 6 điểm giao dịch của nhóm tội phạm ma túy này. Trịnh Duy Hưng (TTXVN/Vietnam+)

Bạc Liêu: Bắt tạm giam một kiểm sát viên lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Ông Trịnh Út Mười bị Cơ quan Cơ quan Cảnh sát điều tra khởi tố, bắt tạm giam có liên quan vụ đến vụ vừa đảo, chiếm đoạt số tiền 200 triệu đồng của một tiểu thương. Tuấn Kiệt (TTXVN/Vietnam+)

Bình Dương phạt doanh nghiệp 885 triệu đồng vì bán xăng kém chất lượng

Do nghi vấn về chất lượng xăng Ron 95-III đang kinh doanh nên đoàn kiểm tra tiến hành lấy 1 mẫu xăng Ron 95-III tại cột đo số 2 để gửi đi thử nghiệm chất lượng tại đơn vị chức năng. Huyền Trang (TTXVN/Vietnam+)

Bến Tre: Giết người vì mâu thuẫn cá nhân, 7 đối tượng bị bắt tạm giam

Nhóm của Phan Chí Tùng, Nguyễn Tiền Giang, Hồ Tấn Lợi, Nguyễn Văn Đại, Nguyễn Thanh Lâm, Đặng Văn Hoàng, Nguyễn Kỳ Thoại mang theo dao tự chế và súng bắn pháo tìm đến nhà Đạt để giải quyết mâu thuẫn. Công Trí (TTXVN/Vietnam+)

Bắt giám đốc công ty môi trường chỉ đạo chôn lấp chất thải trái phép

Hứa Đông đã chỉ đạo công nhân Công ty Môi trường Trà Vinh chôn lấp chất thải là tro bay, xỉ than thu gom được xuống khu đất trống của công ty tại xã Tân Long, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Chí Tưởng (TTXVN/Vietnam+)

Truy tố bị can Nguyễn Phương Hằng cùng 4 đồng phạm ra tòa

Nguyễn Phương Hằng đã tổ chức nhiều buổi livestream phát ngôn trực tiếp về chuyện bí mật đời tư cá nhân và những nội dung gây ảnh hưởng uy tín, danh dự của 10 cá nhân. Thành Chung (TTXVN/Vietnam+)
Trang 41 trong 280 << < 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 50 90 140 190 230 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 495
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 495
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 68637807