Tiền Giang: Bắt giữ nghi phạm dùng súng tự chế cướp ngân hàng

Sau hai ngày truy bắt, Công an tỉnh Tiền Giang đã bắt được nghi phạm dùng súng tự chế thực hiện vụ cướp bất thành tại Phòng Giao dịch Agribank ở thành phố Mỹ Tho. Minh Trí (TTXVN/Vietnam+)

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng chống người thi hành công vụ

Lực lượng chức năng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh tạm giam với đối tượng Cháng A Nhùi để điều tra về tội chống người thi hành công vụ. Vân Nhật (TTXVN/Vietnam+)

Quảng Trị: Tạm giữ khẩn cấp đối tượng “Chống người thi hành công vụ”

Qua kiểm tra, đối tượng Hồ Văn Hoàn không xuất trình được giấy tờ tùy thân, giấy phép lái xe, chứng nhận đăng ký xe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của xe môtô. ​ Nguyên Lý (TTXVN/Vietnam+)

Bình Thuận: Bắt được phạm nhân trốn trại sau hơn 8 giờ đồng hồ

Trại giam Thủ Đức huy động khoảng 200 cảnh sát truy bắt phạm nhân Hồ Văn Đặng trốn trại và sau hơn 8 giờ đồng hồ đã bắt được phạm nhân khi đang ẩn nấp trong khu vực nhiều cây rừng. Nguyễn Thanh (TTXVN/Vietnam+)

Xử phạt tài xế cố tình che biển số bằng giẻ để lùi xe trên cao tốc

Tài xế V.V.T cùng phụ xe khai nhận dùng giẻ che biển số với mục đích khi lùi xe trên cao tốc, camera không ghi nhận được biển số để tránh việc xác minh xử lý của lực lượng chức năng. Vân Tuân (TTXVN/Vietnam+)

Hà Nội: Khởi tố 3 đối tượng quảng cáo game đánh bạc, thu lời bất chính

Từ đầu tháng 8/2023 đến nay, 3 đối tượng Hoàng Anh Tuấn,Nguyễn Văn Thiện và Trần Văn Phú đã gửi (spam) nhiều tin nhắn đến tài khoản Zalo quảng cáo game đánh bạc và thu lợi khoảng trên 500 triệu đồng. Nguyễn Thắng (TTXVN/Vietnam+)

Đồng Tháp: Xác minh hàng nghìn khối cát phục vụ đầu tư công bị bán

Cơ quan chức năng xác định Công ty Huy Phát đã nhận hết sản lượng 8.127m3 cát nhưng không cung cấp đủ cho công trình chỉnh trang đô thị đoạn kênh Cũ theo chỉ định mà bán ra ngoài khoảng 6.100m3 cát. Nhựt An (TTXVN/Vietnam+)

Tạm giam Hiệu trưởng và 2 kế toán Trường CĐ Công nghiệp Thanh Hóa

Từ năm 2017-2019, với vai trò là Hiệu trưởng, Nguyễn Văn Hùng đã chỉ đạo Nguyễn Giang Quân và Lê Đình Đặng lập khống danh sách học sinh đã bỏ học, quyết toán tiền cấp bù, miễn giảm học phí... Trịnh Duy Hưng (TTXVN/Vietnam+)

Đồng Nai: Bắt đối tượng dùng súng xông vào nhà sách cướp tài sản

Đối tượng dùng súng khống chế và yêu cầu chủ nhà sách mở hộc tủ lấy toàn bộ tiền bán hàng trong ngày (khoảng 12 triệu đồng) đưa cho tên cướp. Lê Xuân (TTXVN/Vietnam+)

Công an 5 tỉnh phát hiện nhiều cán bộ, công chức vi phạm nồng độ cồn

Cục Cảnh sát Giao thông và Công an 5 địa phương xử lý 199 trường hợp điều khiển phương tiện vi phạm nồng độ cồn; trong đó có 3 trường hợp khai nhận là phóng viên, nhà báo và 7 cán bộ, công chức. Vân Nhật (TTXVN/Vietnam+)
Trang 37 trong 317 << < 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 50 110 160 210 260 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 606
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 606
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78310567