Khởi tố vụ án tổ chức cho người nước ngoài đánh bạc trong khách sạn

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với các đối tượng chủ mưu tổ chức cho người nước ngoài đánh bạc. Tiên Minh (TTXVN/Vietnam+)

Cựu Tổng Giám đốc CNS lĩnh án 5 năm tù vì làm thất thoát nhiều tỷ đồng

Các cá nhân liên quan tại CNS, TIE đề xuất, quyết định và thực hiện quy trình chi tiền ở Quỹ khen thưởng tại CNS và thoái vốn tại TIE không đúng quy định của pháp luật, gây thất thoát gần 22 tỷ đồng. Thành Chung (TTXVN/Vietnam+)

Bắt người làm thuê dựng hiện trường giả chiếm đoạt 400 triệu đồng

Để thực hiện hành vi, vào khoảng 13 giờ 15 phút ngày 7/5, Khoa đi giao vé số và thu tiền của các đại lý nhưng không đem tiền về giao cho bà V như thường mà tắt điện thoại, đem tiền về nhà cất giấu. Thanh Liêm (TTXVN/Vietnam+)

Khởi tố đối tượng lái xe tải tông vào xe cảnh sát giao thông ở Nghệ An

Khi bị dừng xe vì có dấu hiệu vi phạm chở hàng quá tải, Lô Văn Tuấn, 25 tuổi, trú tại huyện Nghĩa Đàn đã điều khiển xe tải tông vào xe của lực lượng cảnh sát giao thông thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An. Tá Chuyên (TTXVN/Vietnam+)

Đi ôtô, hai thanh niên cướp 100 triệu đồng ở điểm giao dịch Bình Dương

Hai đối tượng đi xe ôtô đến một điểm giao dịch ở Bình Dương rồi dùng dao Thái Lan khống chế chị Nguyễn Thị Hằng - nhân viên điểm dịch, để cướp số tiền khoảng 100 triệu đồng và bỏ chạy. Huyền Trang (TTXVN/Vietnam+)

Đắk Nông: Điều tra làm rõ vụ nổ súng vào trạm quản lý, bảo vệ rừng

Khu vực xảy ra vụ việc là một điểm nóng về tình trạng phá rừng, lấn chiếm đất rừng trên lâm phần được giao cho Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Lâm nghiệp Quảng Sơn quản lý. Hưng Thịnh (TTXVN/Vietnam+)

Xét xử lưu động 2 đối tượng về tội hủy hoại rừng tại Quảng Ninh

Hai đối tượng Choỏng Quay Hành và Chìu Văn Thắng đã thực hiện hành vi phá rừng gỗ tự nhiên thuộc quy hoạch rừng sản xuất tại thôn Thống Nhất thuộc quyền quản lý của Ủy ban Nhân dân xã Hà Lâu. Văn Đức (TTXVN/Vietnam+)

Yêu cầu Cục QLTT Đồng Nai xác minh cây xăng bị tố gian lận bơm nối số

Tổng cục Quản lý thị trường yêu cầu Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai xác minh việc Trạm xăng dầu Công ty TNHH MTV Tổng Công ty 28 “móc túi” khách hàng bằng chiêu trò bơm nối số để xử lý nghiêm. Uyên Hương (TTXVN/Vietnam+)

Xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch Công ty AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Phiên tòa được mở do có kháng cáo của 15/36 bị cáo và kháng cáo của bị đơn dân sự; dự kiến kéo dài trong nhiều ngày và dưới sự Chủ tọa của Thẩm phán Mai Anh Tài cùng hai thẩm phán. Xuân Tùng (TTXVN/Vietnam+)

Khởi tố, bắt tạm giam kẻ làm giả sổ đỏ để lừa đảo ở Tuyên Quang

Tại cơ quan Công an, Đặng Văn Dũng, sinh năm 1995 trú ở huyện Yên Sơn khai nhận, để có tiền tiêu xài cá nhân, thông qua mạng xã hội, Dũng đã đặt làm giả 2 sổ đỏ, sau đó mang đi thế chấp để cầm cố. Quang Cường (TTXVN/Vietnam+)
Trang 37 trong 280 << < 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 50 90 140 190 230 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 543
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 543
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 68804692