Khởi tố 22 đối tượng núp bóng công ty kinh doanh BĐS để lừa đảo

Những đối tượng bị khởi tố bắt giam là thành phần chủ chốt của Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng kinh doanh Lộc Phúc, gồm Tổng giám đốc Nguyễn Văn An, các trưởng ban, trưởng phòng, kế toán, tổ trưởng... Nguyễn Văn Việt (TTXVN/Vietnam+)

Xử lý hàng chục 'quái xế' chạy quá tốc độ gây mất an ninh trật tự

Lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đã chặn bắt hàng chục đối tượng đang điều khiển xe môtô chạy với tốc độ cao, nẹt pô dọc trên tuyến Quốc lộ 1A và Quốc lộ 20, đoạn qua địa bàn huyện Thống Nhất. Nguyễn Văn Việt (TTXVN/Vietnam+)

Hải Phòng: Bắt giữ 4 phương tiện bơm hút cát trên biển trái phép

Lực lượng Cảnh sát Đường thủy Thủy đoàn 1 thuộc Cục đã bắt giữ 4 phương tiện bơm hút cát trái phép trên vùng biển cách cửa sông Văn Úc và đảo Hòn Dáu thành phố Hải Phòng khoảng 10 hải lý. Vân Tuân (TTXVN/Vietnam+)

Tổng cục Thuế triển khai giải pháp chống tình trạng giả danh 'cán bộ'

Để tránh bị lừa đảo, Tổng cục Thuế cảnh báo khi gặp trường hợp nghi vấn, người nộp thuế nên liên hệ các đầu mối của Cục Thuế, Chi cục Thuế trên địa bàn để được hỗ trợ. Thùy Dương (TTXVN/Vietnam+)

Vụ sạt lở kè làm 3 người chết ở Cao Bằng: Khởi tố thêm 2 cán bộ phường

Hai cán bộ của Cao Bằng đã không thực hiện hết trách nhiệm, bỏ lọt hành vi vi phạm của chủ công trình, dẫn đến vụ sạt lở khối lượng lớn đất, đá khiến cho 3 người chết, 2 người bị thương. Quốc Đạt (TTXVN/Vietnam+)

Gia Lai: Triệt phá vụ khai thác gỗ quy mô lớn tại rừng giáp ranh

Tại khoảnh 7 và khoảnh 9 tiểu khu 583 do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Lâm nghiệp Kông Chiêng quản lý có 20 cây gỗ bị khai thác; các đối tượng để lại 19 lóng gỗ với khối lượng hơn 5m3. Hoài Nam-Xuân Huy (TTXVN/Vietnam+)

Trà Vinh: Bắt Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm Xe cơ giới 84-02D

Trong số 12.961 bộ hồ sơ kiểm định mà lực lượng chức năng thu giữ tại Chi nhánh Trung tâm Đăng kiểm Xe cơ giới 84-02D ở Trà Vinh, 11.582 bộ hồ sơ kiểm định có dấu hiệu sai phạm. Thanh Hòa-Hơn Giang (TTXVN/Vietnam+)

Đồng Nai: Bắt kẻ chủ mưu tổ chức lừa đảo núp bóng công ty bất động sản

Huỳnh Hữu Tường điều hành mọi hoạt động Công ty nhưng để né tránhtrách nhiệm và đối phó với cơ quan chức năng, Tường thuê Nguyễn Văn An làm Tổng Giám đốc Công ty. Nguyễn Văn Việt (TTXVN/Vietnam+)

Bộ Công an lý giải hàng trăm tỷ chênh lệch trong kết luận vụ Việt Á

Trong kết luận điều tra, Bộ Công an xác định Việt Á hưởng lợi bất chính hơn 1.200 tỷ đồng và chi hơn 106 tỷ đưa hối lộ. Trước đó, cơ quan này cho biết Việt Á kiếm lãi 4.000 tỷ, chi 800 tỷ để bôi trơn. Minh Sơn (Vietnam+)

Tóm gọn hai đối tượng cướp giật tài sản người dân sau hơn 2 giờ gây án

Sau khi cướp giật điện thoại của chị Lan đang chở con đi học bằng xe máy, Duy và Hoàng tiếp tục cướp giật di động của chị Vũ Thị Nhài khi đang ngồi nói chuyện ở hoa viên trước khi sa lưới. Vân Tuân (TTXVN/Vietnam+)
Trang 35 trong 311 << < 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 50 100 160 210 260 310 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 548
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 548
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 74031322