Nhìn lại các vụ án kinh tế trọng điểm: Sai phạm có hệ thống

Điểm chung của các bị cáo trong những vụ án kinh tế trọng điểm chính là sự coi thường, bất chấp luật pháp, biết sai nhưng vẫn cố tình thực hiện hành vi vi phạm…

Ngày 7/5, xét xử phúc thẩm Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm trong vụ án tại PVC

(ĐCSVN) - Ngày mai (7/5), Tòa án nhân dân Cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên tòa theo trình tự phúc thẩm, xét xử vụ án “Tham ô tài sản” và “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tập đoàn dầu khí Việt Nam (PVN) và Tổng công ty Cổ phần Xây lắp dầu khí Việt Nam (PVC) theo đơn kháng cáo của các bị cáo.

Bộ Tài nguyên và Môi trường thông tin về việc không đưa Formosa vào Kế hoạch thanh tra năm 2018

(ĐCSVN) – Ngày 27/4/2018, thông tin từ một số trang báo điện tử có đưa tin về việc FHS không thuộc đối tượng thanh tra về bảo vệ môi trường theo Kế hoạch thanh tra năm 2018. Chiều 3/5, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Đại án OceanBank: Viện kiểm sát khẳng định đủ căn cứ kết tội các bị cáo

(ĐCSVN) - Viện kiểm sát cho rằng, việc truy tố, xét xử các bị cáo trong đại án OceanBank về 4 tội danh là có căn cứ, không oan.

Viện Kiểm sát đề nghị y án đối với bị cáo Hà Văn Thắm, Nguyễn Xuân Sơn

(ĐCSVN) - Sáng 26/4, ngày thứ năm phiên xử phúc thẩm vụ án Hà Văn Thắm (nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng Đại Dương - OceanBank) cùng các đồng phạm xảy ra tại Oceanbank, đại diện Viện Kiểm sát cấp cao tại Hà Nội đã công bố bản luận tội đối với các bị cáo.

Agribank thông tin về việc các tài khoản thẻ bị hack và rút trộm tiền

(ĐCSVN) - Liên quan đến thông tin một số tài khoản thẻ của khách hàng bị trừ tiền dù không thực hiện giao dịch vào đêm 25/4 vừa qua, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đã có thông tin chính thức về nguyên nhân và phương án xử lý sự việc.

Đa dạng hóa hình thức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật

(ĐCSVN) - Trong bối cảnh nguồn lực còn có hạn, cần quan tâm đến việc ứng dụng công nghệ thông tin trong giai đoạn mới nhằm đa dạng hình thức để công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trở nên cuốn hút, qua đó nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật...

Xét xử phúc thẩm Hà Văn Thắm và đồng phạm: Luật sư bào chữa kiến nghị gỡ tội cho bị cáo Nguyễn Xuân Sơn

Tiếp tục phiên tòa xét xử phúc thẩm bị cáo Hà Văn Thắm cùng đồng phạm, chiều 23/4, các Luật sư bào chữa cho bị cáo Nguyễn Xuân Sơn (nguyên Tổng Giám đốc OceanBank) đã kiến nghị làm rõ một số nội dung kháng cáo của bị cáo Sơn, và đề nghị trình các bằng chứng chứng minh trước Hội đồng phúc thẩm trong phần tranh luận tới.

Bị cáo Hà Văn Thắm đề nghị không bị xem xét kết án về tội tham ô

(ĐCSVN) - Ngày thứ 3 phiên xét xử phúc thẩm vụ án Hà Văn Thắm (nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng Đại Dương OceanBank) cùng các đồng phạm xảy ra tại Ngân hàng OceanBank, Hội đồng xét xử phúc thẩm tiếp tục phần xét hỏi đối với các bị cáo và các bên liên quan.

Thông tin mới vụ giang hồ truy sát bằng súng ở Sài Gòn

Công an xác định nguyên nhân vụ hỗn chiến là do mâu thuẫn cờ bạc và các đối tượng trang bị súng bắn đạn bi để giải quyết ân oán.
Trang 243 trong 277 << < 50 90 140 180 230 236 237 238 239 240 241 242 243 244 245 246 247 248 249 250 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 514
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 514
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 68578141