Triển khai thi hành Luật về xuất, nhập cảnh

(ĐCSVN) – Hai Luật về xuất, nhập cảnh được triển khai đồng bộ, thống nhất sẽ góp phần cải cách thủ tục hành chính, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho công dân, đáp ứng yêu cầu công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực xuất nhập cảnh, góp phần đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

TP Dĩ An (Bình Dương): Nhiều mô hình bảo vệ an ninh trật tự phát huy hiệu quả

(ĐCSVN) - Theo Công an TP.Dĩ An, thời gian qua, đơn vị đã kết hợp với các cơ quan, ban ngành tổ chức tuyên truyền pháp luật cho các chủ nhà trọ, các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự tham gia. Cùng với đó là phối hợp tổ chức các mô hình bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn, qua đây đẩy lùi được các tai, tệ nạn xã hội…

Công an Quảng Nam khen thưởng công dân tố giác tội phạm nguy hiểm

(ĐCSVN) - Công an tỉnh Quảng Nam vừa tổ chức trao Giấy khen cho công dân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Cụ thể là công dân này đã phát hiện và kịp thời bí mật, báo cho lực lượng chức năng bắt Triệu Quân Sự- tội phạm giết người trốn khỏi trại giam.

Quy định về việc cấp giấy thông hành

(ĐCSVN) - Chính phủ ban hành Nghị định số 76/2020/NĐ-CP quy định chi tiết đối tượng, trình tự, thủ tục, thẩm quyền cấp, thu hồi, hủy giá trị sử dụng giấy thông hành.

Khẩn trương làm rõ nguyên nhân cháy kho hóa chất tại Hà Nội

(ĐCSVN) - Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo các cơ quan chức năng tập trung khắc phục hậu quả, khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy kho chứa hóa chất tại quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Triệt phá đường dây đánh bạc liên tỉnh trên Internet trị giá hơn 20 nghìn tỷ đồng

Ngày 2/7, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, cơ quan điều tra đã triệt phá đường dây đánh bạc trên mạng Internet với số tiền lên đến trên 20.000 tỷ đồng. Đây là đường dây đánh bạc liên tỉnh, công nghệ cao và có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Hưng Yên.

Đăk Nông: Bắt tạm giam một cán bộ thuế

(ĐCSVN) - Ngày 1/7/2020, Tổng cục Thuế nhận được thông tin Công an tỉnh Đắk Nông đã bắt tạm giam ông Nguyễn Mạnh Nghĩa – Phó Đội trưởng Đội Thuế liên xã, phường số 1, Chi cục Thuế Khu vực Gia Nghĩa - Đắk Glong thuộc Cục Thuế tỉnh Đắk Nông.

Sở hữu bằng lái xe hạng B1 vẫn được điều khiển ô tô

(ĐCSVN)- Thời gian qua, do chưa tìm hiểu kỹ nội dung Dự thảo Luật Giao thông Đường bộ (GTĐB) sửa đổi nên khá nhiều người có tâm lý lo lắng khi cho rằng những người sử dụng bằng B1 sẽ không được lái ô tô. Tuy nhiên, đây là thông tin không chính xác, không có trong Dự thảo Luật GTĐB sửa đổi.

Nghị quyết điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2020

(ĐCSVN) - Quốc hội quyết nghị bổ sung vào Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2020 các dự án, dự thảo Luật Giao thông đường bộ (sửa đổi), Luật Phòng, chống ma túy (sửa đổi) và một số dự án luật khác.

Đẩy mạnh triển khai Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

(ĐCSVN) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, cơ quan ngang bộ, các địa phương và các tổ chức hiệp hội đẩy mạnh triển khai hiệu quả Luật Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) nhằm tạo điều kiện cho các DNNVV vượt qua khó khăn, duy trì và khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh.
Trang 217 trong 280 << < 50 90 140 190 210 211 212 213 214 215 216 217 218 219 220 221 222 223 224 230 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 487
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 487
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 68694465