Vụ án Công ty IPC và SADECO: Trả hồ sơ đề nghị điều tra bổ sung

Trong vụ án, các đối tượng đã lợi dụng chủ trương cổ phần hóa của Nhà nước, kết hợp với tư nhân thực hiện hành vi trái pháp luật, gây thiệt hại đặc biệt lớn cho tài sản của Nhà nước. Hà Chung (TTXVN/Vietnam+)

Vụ Ethanol Phú Thọ: Bị cáo Đinh La Thăng bị đề nghị án tù 12-13 năm

Bị cáo Đinh La Thăng bị tuyên phạt mức án từ 12 năm tù đến 13 năm tù, tổng hợp với bản án trước đó, hình phạt chung áp dụng đối với bị cáo Đinh La Thăng là 30 năm tù. Kim Anh-Nguyễn Cúc (TTXVN/Vietnam+)

Lâm Đồng: Bắt khẩn cấp 2 đối tượng đột nhập phòng làm việc để trộm cắp

Theo cơ quan công an, 2 đối tượng này đã phá cửa phòng làm việc của Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng thành phố Bảo Lộc, lấy trộm 2 bộ máy tính để bàn và 1 máy in màu, trị giá hàng chục triệu đồng. Chu Quốc Hùng (TTXVN/Vietnam+)

Hà Tĩnh: Khởi tố đối tượng mua hổ nặng 250kg về để nấu cao

Lực lượng chức năng huyện Hương Sơn kiểm tra tại nhà Đinh Nhật Nghệ, phát hiện một cá thể hổ nặng khoảng 250kg nằm bất động tại khu nhà vệ sinh. P.Q (TTXVN/Vietnam+)

Đề nghị y án sơ thẩm đối với 6 bị cáo trong vụ án Đồng Tâm

Đại diện Viện Kiểm sát nhận địn hành vi của các bị cáo đặc biệt nguy hiểm, bất chấp pháp luật, coi thường tính mạng, sức khỏe của người khác, phạm tội có tổ chức, cách thức thực hiện tội phạm dã man. Xuân Tùng (TTXVN/Vietnam+)

Phúc thẩm vụ án tại Đồng Tâm: Các bị cáo xin giảm nhẹ hình phạt

Các bị cáo Lê Đình Chức, Lê Đình Doanh, Bùi Viết Hiểu, Nguyễn Quốc Tiến cùng cho rằng mức án cấp sơ thẩm tuyên cho mình là nặng, xin tòa cấp phúc thẩm căn cứ các tình tiết để giảm nhẹ thêm hình phạt. Xuân Tùng (TTXVN/Vietnam+)

Vụ Ethanol Phú Thọ: Đối chất làm rõ sai phạm trong chỉ định thầu

Các bị cáo đều thừa nhận PVC/Alfa Laval/Delta-T không đủ điều kiện để trúng thầu, nhưng do sự chỉ đạo của bị cáo Đinh La Thăng nên các bị cáo phải điều chỉnh nhằm giúp Liên doanh này trúng thầu. Kim Anh-Nguyễn Cúc (TTXVN/Vietnam+)

An Giang: Bắt giám đốc công ty sản xuất, buôn hàng giả số lượng lớn

Lực lượng chức năng tỉnh An Giang đã phát hiện, lập biên bản tạm giữ trên 1.000 thùng, can và phi chứa chất lỏng có thể tích từ 10 lít đến trên 200 lít nhớt tại chi nhánh công ty Gia Thịnh. Thanh Sang (TTXVN/Vietnam+)

Hà Nội: Phạt tù 12 năm đối với đối tượng cướp 1 tỷ đồng

Ngày 5/3, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Đặng Văn Ích, đối tượng còn lại trong vụ án cướp tài sản của Việt kiều Nga cách đây gần 7 năm. Kim Anh (TTXVN/Vietnam+)
Trang 209 trong 317 << < 50 110 160 202 203 204 205 206 207 208 209 210 211 212 213 214 215 216 260 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 838
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 838
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78316915