Bắt khẩn cấp nhóm con nghiện cưỡng đoạt tài sản và giữ người trái luật

Không có tiền để tiêu xài, mua ma túy đá sử dụng nên Lê Công Nhật Tân đã nảy sinh ý định tìm gặp anh N.V.L. để khống chế, đe dọa, buộc đưa tiền cho mình. Đặng Tuấn (TTXVN/Vietnam+)

Đà Nẵng: Chủ công trình xây trái phép chống đối, ném đá vào công an

Khi lực lượng chức năng tiến hành tháo dỡ công trình vi phạm thì ông Nguyễn Văn Hướng cùng vợ, con trai và 3 phụ hồ có hành vi chửi bới, chống đối, đánh đấm, ném đá vào lực lượng thi hành nhiệm vụ. Quốc Dũng (TTXVN/Vietnam+)

Hà Nội: Triệu tập nhiều người liên quan vụ làm giả hồ sơ sổ đỏ ở Ba Vì

Để làm rõ nội dung kháng cáo, bị cáo Nga và các luật sư bào chữa đã đề nghị Tòa triệu tập đại diện lãnh đạo huyện Ba Vì và các cán bộ có liên quan đến việc thẩm định hồ sơ cấp sổ đỏ đến phiên tòa. Kim Anh (TTXVN/Vietnam+)

Triệt xóa sòng bạc hoạt động liên tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông

Lực lượng chức năng bắt quả tang 19 đối tượng (cả nam và nữ) đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền, thu giữ hơn 300 triệu đồng, 30 chiếc điện thoại di động. Hoài Thu (TTXVN/Vietnam+)

Tước giấy phép lái xe tải 2 tháng vì không nhường đường xe ưu tiên

Tài xế xe tải không nhường đường cho đoàn xe ưu tiên trên tuyến cao tốc Hà Nội-Lào Cai.được xác định là Lê T. T. (37 tuổi), thường trú tại huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc. Vân Hải (TTXVN/Vietnam+)

Thanh Hóa: Bắt tạm giam kế toán trường học tham ô hơn 1 tỷ đồng

Lê Mai Sáng, sinh năm 1983, nguyên là kế toán Trường Trung học phổ thông Nông Cống 3, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa, bị bắt về tội tham ô hơn 1,1 tỷ đồng. Trịnh Duy Hưng (TTXVN/Vietnam+)

Lâm Đồng: Xử phạt doanh nghiệp gây ô nhiễm môi trường trong nhiều năm

Từ khi đi vào hoạt động năm 2017, Công ty TNHH Sunfeel Việt Nam liên tục bị các doanh nghiệp hoạt động trong khu vực tố cáo gây ô nhiễm môi trường. Chu Quốc Hùng (TTXVN/Vietnam+)

Phát hiện vụ vận chuyển hơn 28 tấn bình ắc quy đã qua sử dụng

Lực lượng chức năng tỉnh An Giang phát hiện trên xe ôtô tải có 143 bình ắc quy đã qua sử dụng, trọng lượng trên 6,54 tấn và trên container có 948 bình ắc quy, trọng lượng trên 21,48 tấn. Công Mạo (TTXVN/Vietnam+)

Quảng Trị: Khởi tố vụ án 'Tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài'

Qua đấu tranh, các đối tượng khai nhận, đã nhiều lần tổ chức đưa người xuất cảnh trái phép qua Lào, trong thời điểm các cửa khẩu đều đóng cửa, do dịch COVID-19. Nguyên Lý (TTXVN/Vietnam+)

Triệt phá tụ điểm đánh bạc qua Zalo do nhóm phụ nữ điều hành

Qua đấu tranh bước đầu của lực lượng Công an, đối tượng Lê Thị Minh Khánh khai nhận mình là chủ đề và cũng là người trực tiếp nhận các tin nhắn, bảng đề do các thư ký đề chuyển đến qua ứng dụng Zalo. Võ Dung (TTXVN/Vietnam+)
Trang 205 trong 280 << < 50 90 140 190 198 199 200 201 202 203 204 205 206 207 208 209 210 211 212 230 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 472
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 472
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 68636433