Khởi tố đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Với thủ đoạn đưa ra thông tin gian dối, có khoản vay cần đáo hạn ngân hàng và đưa ra mức lãi suất cao, Bùi Thị Ngọc Sâm vay của nhiều người dân trên địa bàn với số tiền hàng chục tỷ đồng. (TTXVN/Vietnam+)

Điều tra các đối tượng cho vay lãi nặng tại thành phố Mỹ Tho

Chiều 24/9, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang làm việc với 6 đối tượng có biểu hiện của hoạt động cho vay lãi nặng và ném chất bẩn xảy ra trên địa bàn thành phố Mỹ Tho. Hữu Chí (TTXVN/Vietnam+)

Kiên Giang: Tạm giữ tàu chở đường cát nghi nhập lậu

Tại thời điểm kiểm tra, phương tiện không số, không giấy tờ, vận chuyển đường cát với khối lượng theo hóa đơn là 9 tấn. Qua kiểm tra thực tế, lực lượng phát hiện hàng hóa không khớp với hóa đơn. Lê Sen (TTXVN/Vietnam+)

Phát hiện hàng chục đối tượng sử dụng trái phép ma túy ở chung cư

Vào rạng sáng cùng ngày, lực lượng Công an phát hiện 33 đối tượng, gồm cả nam và nữ đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy; qua test nhanh phát hiện 31/33 đối tượng dương tính với chất ma túy. Thành Chung (TTXVN/Vietnam+)

Kiên Giang: Triệt xóa đường dây chế tạo, tàng trữ, mua bán vũ khí lớn

Hiện Ban Chuyên án đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của từng đối tượng, xác minh, truy bắt, xử lý các đối tượng còn lại có liên quan, thu giữ các loại vũ khí, công cụ hỗ trợ đã mua bán... Lê Sen (TTXVN/Vietnam+)

Bắt tạm giam Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Điện Biên Phủ

Trong quá trình thực thi công vụ, ông Nguyễn Tuấn Anh đã để xảy ra vi phạm các quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất đối với một số dự án trên địa bàn. Xuân Tư (TTXVN/Vietnam+)

Sửa Luật Đất đai: Không 'đẻ' ra vướng mắc mới, chống cài cắm lợi ích

Chủ tịch Quốc hội khẳng định kết quả cuối cùng của dự án Luật Đất đai sửa đổi thể hiện năng lực kiến tạo phát triển, tháo gỡ vướng mắc khó khăn trước đây, chống tiêu cực, cài cắm lợi ích. Phan Phương (TTXVN/Vietnam+)

Vụ án vi phạm quy định đấu thầu tại Bắc Giang: Khởi tố thêm một bị can

Vũ Tất Triều đã thông đồng với các đối tượng để lập chứng từ mua bán hàng hóa lòng vòng, đẩy giá thiết bị giáo dục lên gấp nhiều lần, gây thiệt hại cho ngân sách nhà nước nhiều tỷ đồng. Danh Lam (TTXVN/Vietnam+)

Xét xử sơ thẩm vụ án sai phạm trong đấu thầu thuốc tại Sở Y tế Đắk Lắk

Do ý thức coi thường pháp luật, động cơ cá nhân, 16 bị cáo là nguyên lãnh đạo, cán bộ, nhân viên ngành y tế tỉnh Đắk Lắk đã làm trái quy điịnh về đấu thầu thuốc, gây thiệt hại hơn 5,7 tỷ đồng. Tuấn Anh (TTXVN/Vietnam+)

Chiếm đoạt hàng tỷ đồng đào tạo của các trường học, lĩnh án 13 năm tù

Bị cáo Nguyễn Đình Hòa đã nhận hơn 3,7 tỷ đồng tiền học phí giảng dạy tiếng Anh, tiền sách giáo khoa của 12 trường tiểu học nhưng không nộp tiền về Công ty VPBOX mà chi tiêu cá nhân và đầu tư thua lỗ. Kim Anh (TTXVN/Vietnam+)
Trang 2 trong 202 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 70 100 130 170 200 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 343
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 343
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 53814802