Trà Vinh: Bắt giữ nghi phạm trộm cắp tài sản gần 5 tỷ đồng

Nghi phạm Sơn Thanh Tuấn (31 tuổi, trú tại thành phố Trà Vinh) bị bắt khi có biểu hiện tẩu tán tài sản và chuẩn bị lẩn trốn. Tài sản bị Tuấn lấy trộm gồm 66 lượng vàng SJC và 35.000 USD. Thanh Hòa (TTXVN/Vietnam+)

Đồng Nai: Triệt phá tụ điểm đánh bạc, bắt giữ 10 đối tượng

Theo lực lượng công an, đây là tụ điểm đánh bạc đã hình thành một thời thời gian khá dài gây bức xúc trong nhân dân, các đối tượng này thường xuyên thay đổi địa điểm. Nguyễn Văn Việt (TTXVN/Vietnam+)

Vụ cấp sổ đỏ sai quy định ở thành phố Tuy Hòa: Khởi tố thêm 4 cán bộ

Bốn nguyên cán bộ, công chức của Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất thành phố và Phòng Tài nguyên-Môi trường thành phố Tuy Hòa bị khởi tố liên quan đến vụ cấp sai giấy sử dụng đất tại Tuy Hòa. Xuân Triệu (TTXVN/Vietnam+)

Thái Bình: Phạt tù 3 đối tượng cố ý dùng gạch ném vỡ kính xe khách

Do mâu thuẫn trong việc xe khách Minh Lập chạy tuyến Tiền Hải-Yên Nghĩa trùng thời gian với xe khách của Công ty Phúc Cường, các đối tượng đã dùng gạch ném vỡ kính cửa lùa ghế lái xe khách Minh Lập. Thu Hoài (TTXVN/Vietnam+)

Tây Ninh, Đà Nẵng ngăn chặn nhiều đối tượng nhập cảnh trái phép

Bước đầu các đối tượng khai nhận, trước đây sang Campuchia để làm thuê nhưng do dịch COVID-19 ở Campuchia bùng phát mạnh, không còn việc làm, nên tìm đường trở về Việt Nam. Thanh Tân-Văn Dũng (TTXVN/Vietnam+)

Hà Nam: Khởi tố vụ án làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm tại Quan Nhân

Kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo, rút khỏi danh sách ứng cử đại biểu HĐND xã và không giới thiệu tham gia ứng cử chức danh Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Đạo Lý đối với ông Phan Thanh Quỳnh. Nguyễn Chinh (TTXVN/Vietnam+)

Công an Hà Nội quyết liệt đấu tranh với hoạt động nhập cảnh trái phép

Từ đầu năm 2020 đến nay, Công an thành phố Hà Nội đã chủ động, kịp thời phát hiện, xử lý 27 vụ với 183 đối tượng người nước ngoài nhập cảnh trái phép; trong đó đã khởi tố 17 vụ án với 22 bị can. (Vietnam+)

Chủ tịch Quốc hội: Siết chặt kỷ luật, kỷ cương xây dựng pháp luật

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhất trí với các đề xuất về việc siết chặt kỷ luật, kỷ cương xây dựng pháp luật, chỉ đưa vào chương trình xem xét những dự án luật, pháp lệnh đủ điều kiện. Hoàng Thị Hoa (TTXVN/Vietnam+)

Xét xử Vũ Huy Hoàng: Các bị cáo mong được giảm nhẹ hình phạt

Bị cáo Vũ Huy Hoàng cho rằng bản thân không tư lợi cũng không làm lợi cho ai; trong việc chuyển quyền sử dụng đất và chủ đầu tư từ Sabeco sang Sabeco Pearl, bị cáo không được ai báo cáo, hỏi ý kiến. Kim Anh-Nguyễn Cúc (TTXVN/Vietnam+)
Trang 194 trong 317 << < 50 110 160 187 188 189 190 191 192 193 194 195 196 197 198 199 200 201 210 260 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 856
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 856
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78303341