Đánh nhau sau khi hát karaoke, 2 người chết, 3 người bị thương

Sau khi hát karaoke, Nguyễn Văn Quyền và một người tên Thành đã đánh nhau với nhóm 9 người khiến 2 người tử vong và 3 người khác bị thương, đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương. Huyền Trang (TTXVN/Vietnam+)

Thành phố Hồ Chí Minh ngăn chặn nhiều nhóm đua xe trái phép

Nhóm thanh thiếu niên khoảng 20 người điều khiển xe máy dàn hàng ngang, nẹt pô inh ỏi trên đường Nguyễn Văn Linh ở Thành phố Hồ Chí Minh, chuẩn bị đua xe. Thành Chung (TTXVN/Vietnam+)

Quảng Trị phát hiện, xử lý 3 người nước ngoài nhập cảnh trái phép

Những người này đã lên mạng xã hội, liên hệ với người môi giới đưa sang Việt Nam, khi nhập cảnh trái phép qua đường tiểu ngạch, di chuyển đến Lao Bảo thì bị phát hiện. Thanh Thủy (TTXVN/Vietnam+)

Phú Yên: Khởi tố 7 bị can liên quan đến các vi phạm về quản lý đất đai

7 bị can trên nguyên là cán bộ của Ủy ban nhân dân phường Phú Đông, Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất thành phố Tuy Hòa và Phòng Tài nguyên - Môi trường thành phố Tuy Hòa. Xuân Triệu (TTXVN/Vietnam+)

An Giang: Bắt giữ 2 đối tượng trộm xe máy tại quán càphê

Lực lượng công an đã xác định bắt giữ được Huy tại tiệm game, thu hồi 2 môtô bị trộm. Còn Lợi lẩn trốn đến sáng 7/4 cũng bị Công an thành phố Long Xuyên bắt giữ. Công Mạo (TTXVN/Vietnam+)

Bình Phước: Truy bắt đối tượng cướp giật điện thoại của nữ công nhân

Lực lượng công an đã truy đuổi qua nhiều tuyến đường và bắt giữ Hồ Ngọc Hưng - đối tượng táo tợn cướp giật điện thoại của một nữ công nhân ngay trước cổng khu công nghiệp Đồng Xoài 2, Bình Phước. Đậu Tất Thành (TTXVN/ Vietnam+)

Lào Cai phá đường dây đưa người xuất cảnh trái phép qua biên giới

Do hám lợi, 3 đối tượng đã bất chấp dịch bệnh, tổ chức đưa 19 người băng rừng vượt biên giới trái phép, trong đó mỗi người vượt biên trót lọt phải trả 700 Nhân dân tệ cho những người dẫn đường. Hồng Ninh (TTXVN/Vietnam+)

Mạnh tay xử lý vi phạm trật tự xây dựng: Việc khó, càng quyết tâm

Mặc dù đã nhiều hộ gia đình bị xử phạt, tháo dỡ công trình, hàng loạt cán bộ các cấp bị xử lý kỷ luật, hình sự vì để xảy ra sai phạm nghiêm trọng, nhưng việc phòng chống vẫn hết sức khó khăn. Nguyễn Văn Cảnh (TTXVN/Vietnam+)

Vụ xăng giả tại Đắk Nông: Xét xử sơ thẩm Trịnh Sướng và 38 đồng phạm

Trong số 39 bị cáo, 15 bị cáo thu lợi trái pháp luật từ 27,6 triệu đồng đến hơn 102 tỷ đồng, trong đó, bị cáo Trịnh Sướng là người trục lợi nhiều nhất khi sản xuất, bán ra hơn 133 triệu lít xăng giả. Ngọc Minh (TTXVN/ Vietnam+)

Bắt 6 đối tượng liên quan đến “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản"

Theo thông tin từ Công an tỉnh Đồng Nai, lực lượng chức năng đã bắt tạm giam 6 đối tượng liên quan đến vụ án “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản" xảy ra tại Quỹ tín dụng nhân dân Gia Kiệm, Đồng Nai Nguyễn Văn Viện (TTXVN/Vietnam+)
Trang 194 trong 311 << < 50 100 160 187 188 189 190 191 192 193 194 195 196 197 198 199 200 201 210 260 310 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 472
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 472
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 74080371