Sóc Trăng: 5 người tụ tập ăn nhậu, sử dụng ma túy trong lúc giãn cách

Lực lượng làm nhiệm vụ bắt quả tang 5 đối tượng đang tụ tập ăn nhậu tại một nhà trọ và có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy, bất chấp quy định phòng, chống dịch COVID-19. Trung Hiếu (TTXVN/Vietnam+)

Vụ buôn lậu 51kg vàng: Khởi tố thêm 7 bị can, tìm 2 người liên quan

Ngày 9/7, lực lượng chức năng An Giang đã bắt giữ Nguyễn Thị Kim Hạnh (sinh năm 1969) và các đối tượng liên quan đến đường dây vận chuyển trái phép 51kg vàng qua biên giới do Kim Hạnh cầm đầu. Thanh Sang (TTXVN/Vietnam+)

Cần xử lý nghiêm hành vi đe dọa, tấn công lực lượng chống dịch

Một số địa phương đã xảy ra vụ việc chống đối, tấn công lại lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch, gây bức xúc trong dư luận, cần phải lên án. Thanh Trà-Minh Hưng (TTXVN/Vietnam+)

Xử phạt nhiều đối tượng đăng thông tin sai sự thật về dịch COVID-19

Ngày 5/8, cơ quan chức năng các tỉnh, thành phố Hà Nội, Bà Rịa-Vũng Tàu, Ninh Bình, Vĩnh Long đã xử phạt nhiều đối tượng đăng thông tin sai sự thật về dịch COVID-19. (TTXVN/Vietnam+)

Công an Ninh Bình: Ứng dụng Auto Ads huy động vốn đa cấp là lừa đảo

Công an tỉnh Ninh Bình cho biết các đối tượng sử dụng mạng xã hội qua các ứng dụng Facebook, Zalo, Tiktok… lập các nhóm như “Auto Ads Robot kiếm tiền tự động Việt Nam,” “Kiếm tiền online auto ads”… Đức Phương (TTXVN/Vietnam+)

Đóng giả lực lượng kiểm soát phòng, chống dịch để cưỡng đoạt tài sản

Ngày 4/8, nguồn tin từ Công an thành phố Hà Nội cho biết Công an quận Hoàn Kiếm vừa tạm giữ hình sự 6 đối tượng đóng giả lực lượng kiểm soát dịch để cưỡng đoạt tài sản. Nguyễn Thắng (TTXVN/Vietnam+)

Khởi tố, bắt tạm giam Trưởng Văn phòng công chứng ở Bình Thuận

Việc Phí Văn Thành ký công chứng vào các hợp đồng mà không tuân thủ các quy định đã tạo điều kiện cho đối tượng Hồ Thị Ngọc Yến nhiều lần giả chữ ký, chữ viết của chủ đất để lừa đảo. Nguyễn Thanh (TTXVN/Vietnam+)

Truy tố hai đối tượng bôi nhọ, nói xấu các lãnh đạo Đảng, Nhà nước

Y Bi Mlô lên mạng tải về máy những hình ảnh đã bị chỉnh sửa, cắt ghép, có nội dung bôi nhọ, nói xấu các lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đăng tải hình ảnh này lên mạng xã hội Facebook. (TTXVN/Vietnam+)

Xử phạt trường hợp đưa thông tin sai sự thật về dịch COVID-19

Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Hà Nam phát hiện tài khoản Facebook “L.M” đăng tải thông tin một trường hợp bị dương tính với COVID-19 trên địa bàn xã Thanh Phong, huyện Thanh Liêm. Thanh Tuấn (TTXVN/Vietnam+)

Tạm giữ đối tượng đánh công an viên khi người thân vi phạm Chỉ thị 16

Khi chồng bị lập biên bản về vi phạm Chỉ thị 16, Nguyễn Thị Tuyền không những có lời lẽ thô tục với tổ tuần tra mà còn xông đến đánh một công an viên. Thanh Sang (TTXVN/Vietnam+)
Trang 160 trong 305 << < 50 100 150 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 200 250 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 725
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 725
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 71325491