Đắk Nông: Bắt giữ đối tượng giết bạn nhậu rồi bỏ trốn

Nạn nhân là ông Nguyễn Mạnh Kiểm (sinh năm 1960), trú tại thôn Đắk Xô, xã Đắk Sắk, Đắk Nông là người hay uống rượu, có mối quan hệ phức tạp với nhiều đối tượng. (TTXVN/Vietnam+)

Bình Phước: Điều tra làm rõ vụ án mạng khiến một người tử vong

Một vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người tử vong đã xảy ra sáng 19/3, tại ấp Tân Phú, xã Tân Thành, huyện Bù Đốp, Bình Phước. Kẻ thủ ác đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Đậu Tất Thành (TTXVN/Vietnam+)

Bắt 3 đối tượng lắp đặt, sử dụng trạm phát sóng phát tán tin nhắn rác

Cơ quan chức năng tại Thành phố Hồ Chí Minh đã xác định được các đối tượng cùng vị trí thực hiện phát tán tin nhắn rác đồng thời tiến hành bắt giữ 3 đối tượng. Minh Sơn (Vietnam+)

Công an Thanh Hóa triệt phá sới bạc "chuyên nghiệp" trong rừng luồng

Các đối tượng đã chọn địa điểm rừng núi hiểm trở để tổ chức đánh bạc, đồng thời tổ chức nhiều lớp cảnh giới và liên tục thay đổi địa điểm để tránh sự phát hiện của người dân cùng lực lượng công an. Trịnh Duy Hưng (TTXVN/Vietnam+)

Cơ quan Công an cảnh báo một số thủ đoạn lừa đảo mới xuất hiện

Trong các thủ đoạn có việc tội phạm công nghệ cao giả danh nhân viên chăm sóc khách hàng của các nhà mạng, ngân hàng, ví điện tử để hỗ trợ giải quyết sự cố, sau đó chiếm đoạt tiền của khách hàng. Thành Chung-Quốc Dũng (TTXVN/Vietnam+)

Bắc Giang: Khởi tố bị can phạm tội Chống người thi hành công vụ

Bị can Trần Văn Quý lái xe ôtô chạy quá tốc độ cho phép, không chấp hành hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra mà điều khiển xe đâm thẳng vào lực lượng chức năng. Danh Lam (TTXVN/Vietnam+)

Hà Giang: Thanh tra việc mua sắm bộ xét nghiệm COVID-19 của Việt Á

Năm 2021, CDC Hà Giang phê duyệt kết quả lựa chọn Công ty Việt Á trúng thầu gói thầu mua sinh phẩm, vật tư y tế và bộ xét nghiệm COVID-19 của công ty này với số tiền nhiều tỷ đồng. P.V (TTXVN/Vietnam+)

Quảng Ninh: Bắt đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt gần 15 tỷ đồng qua mạng

Sau khi lừa khách chuyển tiền thanh toán, đối tượng Nguyễn Thị Thùy Trang giở trò “bùng” hàng hoặc gửi hàng kém chất lượng và chặn mọi thông tin liên hệ với khách hàng rồi chiếm đoạt tiền hàng. Thanh Vân (TTXVN/Vietnam+)

Vụ Việt Á: Khởi tố hình sự, bắt 2 sỹ quan cấp tá tại Học viện Quân y

Ban Thường vụ Quân ủy Trung ương đánh giá sai phạm của một số cán bộ thuộc Học viện Quân y là nghiêm trọng, cần phải xử lý nghiêm theo pháp luật. Đức Lũy (TTXVN/Vietnam+)

Hà Nội: Bắt giữ hai nghi phạm trong vụ cướp ngân hàng ở Bắc Từ Liêm

Ngày 7/3, hai nghi phạm vào ngân hàng cầm dao và súng giả, cướp đi hơn 500 triệu đồng tiền mặt nhưng trong quá trình tẩu thoát đã làm rơi mất 300 triệu đồng. Nguyễn Thắng (TTXVN/Vietnam+)
Trang 141 trong 305 << < 50 100 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 150 200 250 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 683
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 683
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 71323666