Bình Dương: Bắt một đối tượng, thu giữ hơn 8kg thuốc lắc, ma túy

Đối tượng Lê Mạnh Dần (sinh năm 1985) ở thành phố Dĩ An đã khai nhận toàn bộ số ma túy với tổng trọng lượng 8,13kg có nguồn gốc từ nước ngoài được nhập về Việt Nam để tiêu thụ trong nước. Huyền Trang (TTXVN/Vietnam+)

Hà Nội: Bắt nhóm đối tượng tấn công người đi đường, cướp xe máy

Công an quận Hai Bà Trưng vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự bắt giữ nhóm đối tượng manh động ở độ tuổi khá trẻ, từ 15 tuổi đến 18 tuổi, tấn công người đi đường, cướp xe máy ở phường Vĩnh Tuy. Nguyễn Thắng (TTXVN/Vietnam+)

Vụ bắt Triệu Quân Sự: Bộ trưởng Tô Lâm gửi thư khen Công an Thanh Hóa

Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an đã có thư khen Công an tỉnh Thanh Hóa về việc bắt giữ Triệu Quân Sự - đối tượng nguy hiểm, từng phạm tội giết người và nhiều lần trốn khỏi nơi giam giữ. (TTXVN/Vietnam+)

Sắp xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch Nguyễn Đức Chung trong vụ Redoxy-3C

Theo đơn kháng cáo, bản án sơ thẩm tuyên bị cáo phạm tội "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ" là không đúng nên bị cáo đã có đơn kháng cáo kêu oan. Xuân Tùng (TTXVN/Vietnam+)

Tội phạm đặc biệt nguy hiểm Triệu Quân Sự lần thứ 3 vượt ngục

Sự là đối tượng từng phạm tội giết người, cướp tài sản, đào ngũ và trốn khỏi nơi giam giữ. Đối tượng này cực kỳ nguy hiểm, liều lĩnh, và manh động. Trịnh Duy Hưng (TTXVN/Vietnam+)

Bắt tạm giam Phó giám đốc Sở TN&MT Hà Giang về hành vi nhận hối lộ

Cơ quan điều tra xác định Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Giang đã đồng ý hoãn thời gian kiểm tra thực địa mỏ theo yêu cầu của Lê Khả Châu sau khi nhận tiền hối lộ từ đối tượng này. Minh Tâm (TTXVN/Vietnam+)

Hà Tĩnh: 13 bị cáo nâng khống giá thiết bị y tế lĩnh án tù thích đáng

Các bị cáo, dưới sự khởi xướng và chỉ đạo của Mai Thị Hoa, đã lập các hồ sơ dự thầu nâng khống giá thiết bị y tế bán cho 5 bệnh viện, gây thiệt hại cho ngân sách Nhà nước hơn 9,4 tỷ đồng.

Đà Nẵng bắt tạm giam nguyên Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu nhận hối lộ

Công an thành phố Đà Nẵng đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Đàm Quang Hưng do đã vi phạm quy định về những điều đảng viên không được làm. Võ Văn Dũng (TTXVN/Vietnam+)

Khởi tố nguyên tổng giám đốc ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á

Cơ quan Cảnh sát điều tra quyết định khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam để điều tra về hành vi Vi phạm quy định về ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng đối với Trần Phương Bình. Hạnh Quỳnh (TTXVN/Vietnam+)

Thanh Hóa: Triệt phá đường dây mua bán hổ để nấu cao

Ngày 28/5, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết lực lượng công an đã triệt phá được đường dây mua bán động vật hoang dã (hổ) để nấu cao bán kiếm lời. (TTXVN/Vietnam+)
Trang 138 trong 315 << < 50 100 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 160 210 260 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 575
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 575
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78247922