Bắt đối tượng trong đường dây buôn động vật quý hiếm xuyên quốc gia

Nguyễn Đức Tài, sinh năm 1989, đối tượng liên quan đến đường dây buôn lậu sừng tê giác, ngà voi, vảy tê tê… từ các nước châu Phi về Việt Nam với tổng trị giá tang vật khoảng 300 tỷ đồng, bị khởi tố. Quốc Dũng (TTXVN/Vietnam+)

Cựu Tổng Giám đốc DAB Trần Phương Bình gây thất thoát gần 185 tỷ đồng

Đây là vụ án thứ 3 nguyên Tổng Giám đốc DAB Trần Phương Bình bị truy cứu trách nhiệm hình sự về những sai phạm làm thất thoát tiền của DAB; trước đó là năm 2019 và năm 2020. Kim Anh (TTXVN/Vietnam+)

Hoàn tất kết luận điều tra vụ thứ hai liên quan đến ông Tất Thành Cang

Bị can Tất Thành Cang tự ý cho chủ trương để cấp dưới thực hiện chuyển nhượng phần đất đã đền bù tại Dự án khu dân cư Phước Kiển với giá được xây dựng không đúng quy định, gây thất thoát số tiền lớn. Thành Chung (TTXVN/Vietnam+)

Bắt giữ đôi nam nữ vận chuyển ma túy từ TP.HCM về miền Tây tiêu thụ

Theo cơ quan điều tra, đối tượng Võ Tuấn Khanh thường xuyên vận chuyển ma túy từ Thành phố Hồ Chí Minh về cung cấp cho các vũ trường, quán bar, karaoke tại các tỉnh, thành ở miền Tây. Thanh Liêm (TTXVN/Vietnam+)

Lừa bán hoa lan đột biến, cô gái sinh năm 1992 lĩnh án 7 năm tù

Do hám lợi nên Tạ Thị Suối Vân, sinh năm 1992, đã đi mua các loại cây hoa phong lan thường với giá trị thấp của các nhà vườn tại Phú Thọ, Hà Nội mang về nhà rồi quảng cáo là lan đột biến. Vũ Hà (TTXVN/Vietnam+)

Bắt tạm giam nguyên hiệu trưởng trường tiểu học vì tham ô tài sản

Nguyên hiệu trưởng và kế toán của trường tiểu học Võ Thị Sáu bị cáo buộc đã có nhiều sai phạm trong công tác quản lý, sử dụng các nguồn tài chính với tổng số tiền trên 600 triệu đồng. Công Mạo (TTXVN/Vietnam+)

Thừa Thiên-Huế: Xác định tài xế gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn

Một vụ tai nạn đã xảy ra tại km 19+600 đường tránh Huế, thuộc địa bàn xã Thủy Bằng, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên-Huế, khiến một người đàn ông tử vong tại chỗ, tài xế bỏ trốn khỏi hiện trường. Đỗ Trưởng (TTXVN/Vietnam+)

Khởi tố nguyên Tổng Giám đốc IPC Tề Trí Dũng về tội tham ô tài sản

Tề Trí Dũng khi là Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Sepzone Linh Trung đã tham ô tiền thù lao và tiền thưởng người đại diện vốn không chuyên trách do công ty này trả cho thành viên HĐTV. Hà Chung (TTXVN/Vietnam+)

Hoàn thiện các quy định về quản lý, giám sát hoạt động đoàn thanh tra

Các đại biểu Quốc hội đề nghị quy định cụ thể hơn về quy chế quản lý, giám sát hoạt động của đoàn thanh tra để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động thanh tra; giám sát phải mang tính độc lập. Xuân Tùng (TTXVN/Vietnam+)

Phú Yên truy tố cựu Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và 4 đồng phạm

Ngày 11/6, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên cho biết vừa ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Nguyễn Chí Hiến, sinh năm 1960, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phú Yên. Phạm Cường (TTXVN/Vietnam+)
Trang 133 trong 311 << < 50 100 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 160 210 260 310 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 749
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 749
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 76740733