Lập khống hợp đồng mua xe sang, chiếm đoạt hàng tỷ đồng

Lại Duy Cương đã dùng giấy đăng ký xe ôtô giả mang tên bị cáo đi thế chấp ngân hàng để được giải ngân cho vay số tiền 1,2 tỷ đồng và chiếm đoạt luôn số tiền này. Kim Anh (TTXVN/Vietnam+)

‘Chỉ nên xét xử trực tuyến với các vụ án có tình tiết đơn giản’

Đại biểu Lê Tất Hiếu (Vĩnh Phúc) lưu ý, với những vụ việc phức tạp, bị cáo không nhận tội, vụ án có nhiều đồng phạm tham gia… vẫn cần phải xét xử trực tiếp. Việt Đức (TTXVN/Vietnam+)

Cao Bằng: Bắt đối tượng lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt trên 50 tỷ đồng

Với thủ đoạn dùng lãi suất cao để thuyết phục người khác cho mình vay tiền, Nông Thị Phượng đã lạm dụng tín nhiệm, chiếm đoạt trên 50 tỷ đồng từ một số cá nhân trong và ngoài tỉnh Cao Bằng. Chu Hiệu-Trí Tuệ (TTXVN/Vietnam+)

Cần có hành lang pháp lý để minh bạch hoạt động từ thiện, nhân đạo

Đại biểu kiến nghị cần có hành lang pháp lý rõ ràng để công tác nhân đạo-từ thiện được minh bạch, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội cũng như thuần phong mỹ tục, văn hóa truyền thống của dân tộc. Việt Đức (TTXVN/Vietnam+)

Dự báo tình hình tội phạm sẽ phức tạp hơn sau dịch COVID-19

Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao Lê Minh Trí cho biết dự báo tình hình tội phạm sẽ phức tạp hơn sau COVID-19 do mất việc làm, không có thu nhập và các tranh chấp dân sự, kinh tế sẽ tăng. Diệp Trương (TTXVN/Vietnam+)

Việt Nam lần đầu thu tiền thi hành án từ nước ngoài

Lần đầu tiên Việt Nam có việc thu tiền thi hành án từ nước ngoài, khoản tiền thu được là 2,6 triệu USD và điều đặc biệt là đương sự Phan Sào Nam tự nguyện thi hành. Phan Phương (TTXVN/Vietnam+)

Vụ phá rừng nghiến Hà Giang: Bắt tạm giam trạm trưởng trạm kiểm lâm

Vào cuối tháng 5/2021, các cơ quan chức năng của tỉnh phối hợp với huyện Bắc Mê điều tra phát hiện tại khu vực rừng thuộc xã Minh Ngọc có hàng trăm cây gỗ nghiến bị khai thác trái phép. (TTXVN/Vietnam+)

Lâm Đồng: Xử phạt tài xế vi phạm “Một cung đường, hai điểm đến”

Đây là các tài xế vận chuyển hàng hóa đến từ các vùng dịch bị Chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 dưới chân đèo Prenn, phường 3, thành phố Đà Lạt phát hiện. Đặng Tuấn (TTXVN/Vietnam+)

Xây dựng cơ sở pháp lý để thu thập các chỉ tiêu thống kê quốc gia

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đề nghị cơ quan soạn thảo dự án sửa đổi Luật Thống kê cần tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để Quốc hội cho ý kiến, nếu đồng thuận cao thì thông qua ngay tại Kỳ họp thứ 2. Phan Phương (TTXVN/Vietnam+)

Yên Bái khởi tố 3 cán bộ lợi dụng chức vụ vì mục đích tư lợi

Trong quá trình chuyển nhượng quyền sử dụng đất để công ty Thiên Hà triển khai dự án trang trại chăn nuôi công nghệ cao, các bị cáo đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn để làm trái công vụ vì vụ lợi. Việt Dũng (TTXVN/Vietnam+)
Trang 126 trong 280 << < 50 90 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 140 190 230 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 556
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 556
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 68805124