Xét xử ông Vũ Huy Hoàng: Làm rõ quy trình thất thoát hơn 2.713 tỷ đồng

Chiều 22/4, phiên tòa xét xử cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng tiếp tục với phần xét hỏi để bị cáo làm rõ quy trình gây thất thoát hơn 2.713 tỷ đồng. Kim Anh-Nguyễn Cúc (TTXVN/Vietnam+)

Phạt tù Lê Thị Bình do sử dụng Facebook chống phá Đảng, Nhà nước

Trong thời gian từ tháng 10/2019 đến tháng 11/2020, Lê Thị Bình thường xuyên sử dụng các tài khoản Facebook đăng tải và chia sẻ các bài viết có nội dung chống phá Đảng, Nhà nước. Thanh Liêm (TTXVN/Vietnam+)

Đề nghị truy tố cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quốc Anh

Đây là diễn biến mới nhất trong quá trình mở rộng điều tra vụ án xảy ra tại Bệnh viện Bạch Mai, Công ty Cổ phần Công nghệ y tế BMS (Công ty BMS) và các đơn vị có liên quan. (TTXVN/Vietnam+)

Đắk Lắk: Hơn 33 năm tù cho cặp đôi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

Sau khi nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và các con dấu giả, Tấn và Hạnh đã tự lập các hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, làm giả các thủ tục công chứng để lừa người bị hại. Tuấn Anh (TTXVN/Vietnam+)

Rừng thông cổ thụ giữa lòng thành phố Đà Lạt bị cưa hạ trái phép

Theo biên bản của Hạt kiểm lâm Đà Lạt lập ngày 21/4, có 5 cây thông có đường kính từ 40-72cm, chiều cao từ 12-20m bị đốn hạ bằng cưa máy; toàn bộ các cây chết khô trước khi bị cưa hạ Đặng Tuấn (TTXVN/Vietnam+)

Khởi tố nhóm lừa đảo theo hình thức tuyển người bán hàng qua mạng

Lực lượng chức năng phát hiện một nhóm hơn 10 đối tượng trên địa bàn Hà Tĩnh lừa đảo dưới hình thức tuyển cộng tác viên bán hàng online, nằm trong một đường dây tội phạm hoạt động liên tỉnh. Tường Vũ (TTXVN/Vietnam+)

Kháng nghị hủy quyết định giảm thời hạn tù đối với Phan Sào Nam

Viện Kiểm sát Nhân dân cấp cao tại Hà Nội cho rằng quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù của Tòa án Nhân dân tỉnh Quảng Ninh đối với Phan Sào Nam là không đủ điều kiện và không có căn cứ. PV (TTXVN/Vietnam+)

Vụ án Lê Chí Thành: Bắt tạm giam 2 tháng, xác minh lý lịch đối tượng

Công an thành phố Thủ Đức cho biết, hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thủ Đức đang phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Thủ Đức tiếp tục củng cố chứng cứ vụ án. Thành Chung (TTXVN/Vietnam+)

Quảng Trị: Bắt đối tượng vận chuyển 11kg ma túy vào phía Nam tiêu thụ

Khai nhận với lực lượng chức năng, đối tượng Vũ Văn Phát thừa nhận các gói trong túi hành lý mà bản thân mang theo là 9kg ma túy tổng hợp dạng đá và 2kg ma túy tổng hợp dạng Ketamine. Nguyên Lý (TTXVN/Vietnam+)

Vụ Gang thép Thái Nguyên: Các bị cáo gây thiệt hại nghiêm trọng

Trong phiên xét xử sáng 17/4, đại diện Viện Kiểm sát giữ quyền công tố tại phiên tòa đã đưa ra nhiều luận điểm quan trọng, đối đáp lại các nội dung tranh luận của luật sư bào chữa và các bị cáo. Kim Anh-Nguyễn Cúc (TTXVN/Vietnam+)
Trang 115 trong 236 << < 40 80 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 160 200 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 513
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 513
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 60439188