Thành phố Hồ Chí Minh: Xử lý nghiêm các cuộc gọi, tin nhắn rác

Liên quan tình hình xử phạt các cuộc gọi và tin nhắn rác trong bảy tháng năm 2022, Sở Thông tin và Truyền Thông TP.HCM đã xử phạt hai trường hợp vi phạm với số tiền 15 triệu đồng. Thu Hương (TTXVN/Vietnam+)

Trả hồ sơ, xét xử lại vụ án xảy ra tại Agribank-chi nhánh Cần Thơ

Tại phiên phúc thẩm vụ “Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng” xảy ra tại Agribank-chi nhánh Cần Thơ, Hội đồng xét xử tuyên hủy án sơ thẩm ngày 7/1, xét xử lại từ đầu. Thanh Liêm (TTXVN/Vietnam+)

Hà Tĩnh: Bắt đối tượng vận chuyển 10kg ma túy tổng hợp dạng đá

Tối 10/8, lực lượng Biên phòng và Công an tỉnh Hà Tĩnh phát hiện và bắt giữ một đối tượng vận chuyển trái phép 10kg ma túy trên xe taxi, trên tuyến đường Hồ Chí Minh. Phan Quân-Giang Mạnh (TTXVN/Vietnam+)

Giám đốc trung tâm nghiên cứu lĩnh án 5 năm tù vì tội trốn thuế

Tòa phúc thẩm đã tuyên phạt y án sơ thẩm 5 năm tù đối với bị cáo Đặng Đình Bách - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu pháp luật và chính sách phát triển bền vững - về tội “Trốn thuế." PV (TTXVN/Vietnam+)

Tạm giữ lượng lớn thuốc tây không đủ hóa đơn chứng từ tại Hà Nội

Ngày 11/8, Đội Quản lý thị trường số 1 đã tạm giữ 147.962 đơn vị thuốc tây không đủ chứng từ hợp lệ tại một chung cư trên địa bàn quận Thanh Xuân, Hà Nội để tiếp tục xác minh và xử lý theo quy định. Xuân Quảng (Vietnam+)

Tiếp tục trấn áp tội phạm tín dụng đen, thúc đẩy các kênh chính thức

Đại tướng Tô Lâm khẳng định sẽ tiếp tục tấn công, trấn áp tội phạm; tăng cường tuyên tuyền, nâng cao nhận thức, thường xuyên cảnh báo người dân về các phương thức, thủ đoạn hoạt động “tín dụng đen”. Diệp Trương-Xuân Tùng (TTXVN/Vietnam+)

Bình Định: Khởi tố đối tượng lái ôtô tông xe máy khiến 2 người tử vong

Chiều 3/8, Trần Xuân Hải lái ôtô tông vào xe máy của một nhóm người khi biết nhóm này đến nhà vợ mình để giải quyết mâu thuẫn nợ nần; vụ việc khiến hai trong số ba người trên xe máy tử vong. Tường Quân (TTXVN/Vietnam+)

An Giang: Khởi tố vụ án tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép

Qua kiểm tra, Nguyễn Thị Cẩn và Võ Hoài Nam cùng khai nhận do có nhu cầu đưa bà Cẩn sang Campuchia sinh sống, Nam liên lạc với một số đối tượng tìm đường đưa hai mẹ con xuất cảnh trái phép. Thanh Sang (TTXVN/Vietnam+)

Vụ Alibaba: Tòa trả hồ sơ, đề nghị điều tra thêm do có 34 bị hại mới

Kể từ khi phát thông báo hạn chót tiếp nhận trình báo của các bị hại trong vụ án là ngày 31/8, đến nay có 34 bị hại trong vụ án nên Tòa án đề nghị Viện kiểm sát bổ sung danh sách những bị hại này. Hà Chung (TTXVN/Vietnam+)

Vụ nữ sinh Ninh Thuận tử vong: Kỷ luật cán bộ vì sai sót nồng độ cồn

Hội đồng kỷ luật Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận họp kỷ luật với các cá nhân liên quan đến sai sót xét nghiệm nồng độ cồn trong máu của nữ sinh Hồ Hoàng Anh, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, tử vong. Nguyễn Thành (TTXVN/Vietnam+)
Trang 114 trong 305 << < 50 100 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 150 200 250 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 779
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 779
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 71323317