Cựu lãnh đạo Bình Dương: Đề nghị trả 188ha đất sai phạm cho tỉnh

Đại diện Viện Kiểm sát đã đề nghị Hội đồng xét xử chấp thuận đề nghị của đại diện Tỉnh ủy Bình Dương, tuyên trả lại 188ha đất bị vi phạm trong vụ án này cho Tỉnh ủy Bình Dương. Kim Anh (TTXVN/Vietnam+)

Xử phạt người thông tin sai về hình ảnh vịnh Hạ Long trên mạng xã hội

Tỉnh Quảng Ninh khẳng định những hình ảnh phát tán trên mạng là hình ảnh của một dự án xây dựng đô thị mới ở bên bờ vịnh Bái Tử Long ở huyện Vân Đồn chứ không phải ở vịnh Hạ Long. Văn Đức (TTXVN/Vietnam+)

Xử cựu lãnh đạo Bình Dương: Mở công ty “sân sau” thâu tóm "đất vàng"

Là bị cáo duy nhất bị cách ly, khi bị Hội đồng xét xử thẩm vấn, bị cáo Nguyễn Đại Dương không thừa nhận nhiều hành vi như cáo buộc, đặc biệt là việc đồng phạm trong thâu tóm "đất vàng." (TTXVN/Vietnam+)

Phúc thẩm vụ án ẩu đả khi khiêng quan tài qua phần đất tranh chấp

Đây là vụ án gây xôn xao dư luận, xảy ra tại địa bàn ấp Canh Điền, xã Long Điền Tây, huyện Đông Hải tháng 4/2020 làm 6 người trong cùng một gia đình bị thương, trong đó có 1 trẻ em. Tuấn Kiệt (TTXVN/Vietnam+)

Khởi tố vụ lừa đảo tiền đặt cọc mua đất, chiếm đoạt hơn 12 tỷ đồng

Lợi dụng biến động trong đền bù đất tái định cư, Lường Văn Nam đã đưa ra các thông tin giả mạo rằng Nam được giao làm trung gian bán đất tại một số khu tái định cư, để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Trịnh Duy Hưng (TTXVN/Vietnam+)

Sơn La: Bắt đối tượng mua bán hơn 10.600 viên ma túy tổng hợp

Tại cơ quan công an, đối tượng Sồng A Khu khai nhận mua số ma túy trên của một người phụ nữ không rõ danh tính ở khu vực biên giới để mang về bán lẻ kiếm lời. PV (TTXVN/Vietnam+)

Lâm Đồng: 4 cán bộ sai phạm trong cấp chứng nhận quyền sử dụng đất

Công an huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) vừa thực hiện quyết định khởi tố bị can đối với 4 cán bộ, trong đó bắt tạm giam 3 người do sai phạm trong việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại địa phương này. (TTXVN/Vietnam+)

13 cựu lãnh đạo tỉnh Bình Dương gây thất thoát hàng nghìn tỷ đồng

Cáo trạng nhận định trong vụ án này, bị cáo Trần Văn Nam phải chịu trách nhiệm chính về những quyết định và chỉ đạo của mình dẫn đến hậu quả thiệt hại đặc biệt lớn tài sản của Nhà nước. Kim Anh (TTXVN/ Vietnam+)

Khởi tố, tạm giam đối tượng buôn bán dầu nhớt giả số lượng lớn

Lực lượng chức năng phát hiện và tạm giữ khoảng 23.000 lít dầu nhớt và trên 2,6 tấn dầu nhớt, mỡ bôi trơn, phụ gia các loại. Ước tính ban đầu trị giá hàng hóa khoảng 3 tỷ đồng. Công Mạo (TTXVN/Vietnam+)

Tòa án Hà Nội xét xử cựu lãnh đạo Bình Dương sai phạm quản lý đất đai

Cựu Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam và 27 bị cáo khác bị truy tố về hai tội danh: “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí” và “Tham ô tài sản.” Kim Anh (TTXVN/Vietnam+)
Trang 113 trong 305 << < 50 100 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 150 200 250 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 581
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 581
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 71322513