Chủ tịch huyện lên tiếng về việc giải quyết công việc bằng 'phong bì'

Ông Đặng Thanh Nam, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum, nhấn mạnh huyện sẽ xử lý nghiêm những cán bộ phải có phong bì mới làm việc bởi đây chính là tham nhũng vặt. Cao Nguyên (TTXVN/ Vietnam+)

Khẩn trương hoàn thiện Điều lệnh tác chiến, Điều lệnh chiến đấu

(ĐCSVN) - Nội dung dự thảo các tập Điều lệnh đã bám sát đường lối quân sự của Đảng, nghệ thuật quân sự truyền thống của dân tộc, kết hợp với nghệ thuật quân sự hiện đại; thể hiện được tính đầy đủ của từng chương, mục, điều, khoản và điểm, có tính chính xác cao và sát thực tế.

Ngày 22/4, mở lại phiên tòa xét xử bị cáo Vũ Huy Hoàng và đồng phạm

Cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng bị Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao truy tố về tội "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí." Kim Anh (TTXVN/Vietnam+)

Công an Lào Cai truy bắt nhanh đối tượng giết người sau 12 giờ gây án

Theo Công an tỉnh Lào Cai, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh và các đơn vị nghiệp vụ truy bắt thành công đối tượng giết người, cướp tài sản xảy ra ở thôn Làng Mới, huyện Bát Xát, sau 12 giờ gây án. Hồng Ninh (TTXVN/Vietnam+)

Bắt 4 đối tượng đưa người nước ngoài xuất cảnh trái phép sang Lào

Đối tượng Sinh đã thuê hai xe taxi chở 9 người Trung Quốc từ thành phố Điện Biên Phủ lên giao cho một đối tượng tên Phong để đưa lên biên giới xuất cảnh trái phép sang Lào. Xuân Tư-Anh Dũng (TTXVN/Vietnam+)

Phạt tù hai đối tượng huy động vốn trái phép, lừa đảo hàng tỷ đồng

Nguyễn Văn Hoạt (sinh năm 1958, ở xã Hồng Vân, huyện Thường Tín, Hà Nội) được xác định là trưởng nhóm đầu tư vào GGV, hoạt động dưới sự chỉ đạo của Đoàn Văn Đạt (sinh năm 1979, trú tại Hải Phòng). Kim Anh (TTXVN/Vietnam+)

Thêm một tài xế dương tính với ma túy bị phát hiện trên cao tốc

Đây đã là tài xế thứ 6 dương tính với chất ma túy mà Đội 2 phát hiện chỉ trong hơn nửa tháng thực hiện cao điểm xử lý người điều khiển phương tiện vi phạm nồng độ cồn và ma túy của Bộ Công an. Vân Hải (TTXVN/Vietnam+)

Hai bạn tù lập đường dây đưa ma túy từ Điện Biên vào Đắk Lắk

Sau khi ra tù, Dương và Vũ vẫn giữ liên lạc với nhau, đến đầu năm 2021, Vũ điện thoại cho Dương đặt mua 1kg ma túy đá và thống nhất giá 220 triệu đồng. Hoài Thu (TTXVN/Vietnam+)

Đa cấp tâm linh: Khi mê tín, lừa đảo khoác chiếc áo ‘Tình người’

Theo các luật sư, việc lợi dụng tôn giáo để trục lợi không phải là vấn đề mới, mà các thủ đoạn, chiêu trò ngày càng đa dạng và tinh vi hơn, khiến nhiều người rơi vào cảnh tiền mất tật mang. Ngô Minh (Vietnam+)

Đắk Lắk: Hơn 120 năm tù cho các bị cáo lừa đảo chiếm đoạt tài sản

40 bị cáo phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản của các nhà hàng tiệc cưới ở Đắk Lắk đã phải lĩnh tổng mức án 120 năm tù, trong đó bị cáo H BLuên Kriêng bị tuyên mức án cao nhất là 15 năm tù. Hoài Thu (TTXVN/Vietnam+)
Trang 110 trong 226 << < 40 80 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 150 190 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 472
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 472
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 57941852