Sơn La: Bắt một đối tượng, thu giữ số lượng lớn chất ma túy

Đối tượng Thào Thị Dung, sinh năm 1977, ở Sơn La, khai nhận mua 16.970 viên ma túy tổng hợp từ biên giới về, đang trong quá trình mang đi tiêu thụ thì phát hiện, bắt giữ. PV (TTXVN/Vietnam+)

Bạc Liêu: Khởi tố vụ án chủ công trình không phép giam giữ cán bộ

Để né tránh lực lượng kiểm tra, ông Đào Chí Tâm đã cho dựng cửa tôn phía ngoài, tập kết vật tư phía trong rồi đưa thợ vào để xây dựng, khóa trái cửa bên ngoài. Tuấn Kiệt (TTXVN/Vietnam+)

Giải cứu cháu bé bị đối tượng dùng xăng khống chế làm con tin

Ngô Quý Phương khống chế cháu bé 4 tuổi trong nhà rồi đổ xăng xuống nền nhà và đổ xăng vào người mình, tay cầm bật lửa đe dọa đốt nhà nếu anh L.V.T không trả nợ. Nguyễn Văn Việt (TTXVN/Vietnam+)

Bắt giữ hai Phó giám đốc Trung tâm đăng kiểm tại Bình Dương

Hai phó giám đốc Trung tâm đăng kiểm 61-08D ở phường Tân Định, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương cùng hai đăng kiểm viên đã bỏ qua những lỗi khi đăng kiểm xe để nhận hối lộ. Huyền Trang (TTXVN/Vietnam+)

Hà Nội: Bắt tạm giam sáu đối tượng tại trung tâm đăng kiểm 29-07D

Trong sáu đối tượng bị khởi tố và tạm giam có Lê Thành Chung (sinh năm 1982, giám đốc trung tâm) và Hoàng Tuấn Anh (sinh năm 1983, phó giám đốc trung tâm). Nguyễn Thắng (TTXVN/Vietnam+)

Bị phạt 3,7 triệu đồng vì mạo danh lãnh đạo gửi hoa mừng khai trương

Lưu Hoàng Vũ thừa nhận đã tự đặt lẵng hoa để gửi tới quán mình, trên lẵng hoa có nội dung lãnh đạo Đảng, Nhà nước chúc mừng ngày khai trương để thu hút sự chú ý, quan tâm đến quán. Huyền Trang (TTXVN/Vietnam+)

Công an Hà Nội khám xét Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-03V

Công an thành phố Hà Nội khám xét Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 29-03V ở phường Láng Thượng, quận Đống Đa, để làm rõ hành vi thông đồng bỏ qua các lỗi vi phạm về đăng kiểm xe cơ giới. Nguyễn Thắng (TTXVN/Vietnam+)

Hà Nội: Hoãn phiên tòa xét xử vụ sập giàn giáo ở 16A Nguyễn Công Trứ

Đại diện Viện Kiểm sát và các luật sư bào chữa đề nghị HĐXX hoãn phiên tòa để triệu tập thêm nhân chứng và người liên quan nhằm làm rõ các tình tiết vụ án sập giàn giáo ở 16A, phố Nguyễn Công Trứ. Kim Anh (TTXVN/Vietnam+)

Bình Thuận: Xét xử vụ án tài xế dùng xe ôtô tông chết người

Bị cáo Phạm Văn Nam đã điều khiển xe ôtô chạy nhiều vòng và tông thẳng vào người Hà Xuân Hải, khiến người này tử vong trên đường đưa đến bệnh viện cấp cứu. Nguyễn Thanh (TTXVN/Vietnam+)

Khen thưởng đột xuất lực lượng phá nhanh vụ vận chuyển gần 19kg ma túy

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh An Giang đã khen thưởng các đơn vị và cá nhân có thành tích xuất sắc trong điều tra, khám phá nhanh vụ vận chuyển trái phép 18,6kg ma túy từ Campuchia vào Việt Nam. Công Mạo (TTXVN/Vietnam+)
Trang 10 trong 245 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 40 80 120 160 200 240 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 712
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 712
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 64309921