TP.HCM: Trả hồ sơ để điều tra bổ sung vụ Saigon Co.op

Viện Kiểm sát Nhân dân TP.HCM đã ra Quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung vụ án ông Diệp Dũng, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Saigon Co.op và 8 bị can khác bị điều tra tiếp. Hà Chung (TTXVN/Vietnam+)

Hà Nội: Bắt giữ nhiều đối tượng sử dụng ma túy tại quán bar 80 Mã Mây

Lực lượng công an xác định đêm 23/11 đối tượng Nguyễn Ngọc Dung tổ chức sinh nhật cho đàn em và sử dụng trái phép ma túy tại quán Bar Never Sleep-GenZ tại số 80 Mã Mây. Nguyễn Thắng (TTXVN/Vietnam+)

Khen thưởng phá án nhanh vụ giết người trên đường Hoàng Hoa Thám

Ngày 26/11, Quận ủy, HĐND, UBND quận Tây Hồ tổ chức khen thưởng đột xuất các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong điều tra khám phá nhanh vụ án giết người trên địa bàn phường Thụy Khê. Nguyễn Thắng (TTXVN/Vietnam+)

Kỷ luật một số lãnh đạo và đảng viên thuộc Đảng ủy CDC Quảng Trị

Đối với cá nhân các lãnh đạo Đảng ủy CDC, ông Nguyễn Đức Nghiêm và ông Lê Việt bị hình thức kỷ luật khiển trách; ông Lê Quang Việt bị khai trừ khỏi Đảng. Thanh Thủy (TTXVN/Vietnam+)

Ngày 21/12, xét xử bị cáo Nguyễn Thị Thanh Nhàn cùng 35 bị cáo

Để chuẩn bị cho phiên tòa, Hội đồng xét xử đã triệu tập 12 người, cơ quan, đơn vị có quyền và nghĩa vụ liên quan, trong đó có Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai, Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai, Công ty AI Kim Anh (TTXVN/Vietnam+)

Bình Phước: Bắt giam 2 nguyên Chánh văn phòng HĐND huyện Bù Đăng

Ông Phạm Đình Nhất và Nguyễn Thanh Lâm đã thiếu trách nhiệm trong việc kiểm tra, ký duyệt hồ sơ, chứng từ đề nghị thanh quyết toán các khoản phụ cấp và tiền hỗ trợ cho đại biểu HĐND huyện Bù Đăng. Đậu Tất Thành (TTXVN/Vietnam+)

Kẻ cướp tiệm vàng tại thành phố Bắc Giang bị bắt sau 3 giờ gây án

Sau khi được chủ cửa hàng cho xem 2 sợi dây chuyền vàng, Tần Văn Viên dùng cát chuẩn bị sẵn trong túi quần ném về phía chủ cửa hàng rồi cầm theo dây chuyền bỏ chạy. Danh Lam (TTXVN/Vietnam+)

Tăng cường đấu tranh với tội phạm liên quan đến cá độ bóng đá

Thủ tướng có văn bản yêu cầu tăng cường đấu tranh với tội phạm liên quan đến cá độ bóng đá trong bối cảnh hoạt động này đang diễn ra hết sức phức tạp, đặc biệt trong thời gian World Cup 2022. (TTXVN/Vietnam+)

Thủ tướng: Xử lý xung đột pháp luật, lấp đầy các khoảng trống pháp lý

Thủ tướng nhấn mạnh cần tham vấn các chuyên gia, nhà khoa học, lấy ý kiến của các đối tượng chịu tác động của các dự án luật, rà soát kỹ các tiêu chuẩn, quy chuẩn để thống nhất với luật chuyên ngành. Phạm Tiếp (TTXVN/Vietnam+)

Triệt xóa đường dây quy mô lớn đưa người xuất, nhập cảnh trái phép

Đường dây tổ chức, đưa đón người xuất nhập cảnh trái phép qua biên giới được tổ chức chặt chẽ, thủ đoạn tinh vi liên quan đến nhiều đối tượng ở các tỉnh, thành phố trên cả nước. Thanh Thủy (TTXVN/Vietnam+)
Trang 1 trong 215 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 40 70 110 140 180 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 523
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 523
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 55665938