Hôm nay, cử tri Nhật Bản đi bỏ phiếu bầu Hạ viện

Sáng 31/10, các cử tri Nhật Bản đã đi bỏ phiếu bầu Hạ viện gồm 465 ghế. Đây là phép thử lớn đầu tiên đối với Thủ tướng Fumio Kishida trong vai trò người đứng đầu Đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền.

Liên minh châu Âu đưa phái đoàn giám sát bầu cử đầu tiên tới Venezuela

Ngay sau khi tới Venezuela, phái đoàn của EU đã họp với Chủ tịch Ủy ban Bầu cử Quốc gia Venezuela để thống nhất kế hoạch phân bổ các nhóm quan sát viên tới các địa phương trên cả nước.

Kịch bản nào cho cuộc bầu cử hạ viện Nhật Bản sắp tới?

Cuộc bầu cử hạ viện Nhật Bản là phép thử lớn đầu tiên đối với Thủ tướng Fumio Kishida trong vai trò người đứng đầu đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền.

Iran: Lệnh trừng phạt mới của Mỹ ngược với tuyên bố muốn trở lại JCPOA

Bộ Tài chính Mỹ thông báo áp đặt một vòng trừng phạt mới đối với các cá nhân và thực thể Iran có liên quan tới chương trình máy bay không người lái của Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran.

Vai trò ngày càng quan trọng của châu Á đối với Canada

Kể từ năm 1977, chính phủ Canada đã ưu tiên thúc đẩy mối quan hệ ổn định và lâu dài với vành đai châu Á-Thái Bình Dương đồng thời đặt mục tiêu tăng cường mối quan hệ đối tác này.

Đảo chính tại Sudan: Thủ tướng mới có thể được công bố trong tuần tới

Tướng Abdel-Fattah Burhan cho biết quân đội Sudan sẽ bổ nhiệm một thủ tướng mới, người có trách nhiệm thành lập nội các chia sẻ quyền lãnh đạo đất nước với các lực lượng vũ trang.

Thái Lan chia lại vùng kiểm dịch, chuẩn bị đón du khách nước ngoài

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở cửa đối với du khách nước ngoài, từ ngày 1/11, Thái Lan sẽ áp dụng hệ thống cấp phép nhập cảnh mới với mục tiêu giúp giảm thời gian và các thủ tục giấy tờ.

Các nước ASEAN thúc đẩy quan hệ kinh tế với bang Michoacán của Mexico

Đại sứ Việt Nam Nguyễn Hoành Năm nhấn mạnh tiềm năng hợp tác giữa Michoacán nói riêng và Mexico nói chung với ASEAN, khẳng định ASEAN là một của ngõ để hàng hóa Mexico thâm nhập thị trường châu Á.

Campuchia cấp phép sử dụng khẩn cấp vaccine Sputnik V của Nga

Cùng với vaccine Sputnik V, Bộ Y tế Campuchia cũng cấp phép sử dụng khẩn cấp 4 loại vaccine khác do Nga sản xuất là CoviVac, Sputnik-Light, IMB SRC Vector và EpiVacCorona.

Anh cảnh báo có thể thực thi các kiểm soát mới với tàu đánh cá EU

Thủ tướng Anh Boris Johnson nhấn mạnh nước này sẽ có những hành động cần thiết để bảo vệ lợi ích, song cho biết mối quan hệ gắn kết hai phía là lớn hơn nhiều những bất đồng hiện nay.
Trang 983 trong 2051 << < 340 680 976 977 978 979 980 981 982 983 984 985 986 987 988 989 990 1030 1370 1710 2050 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 549
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 549
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 80154288