Dịch COVID-19 tiếp tục cản trở con đường sự nghiệp của phụ nữ

Báo cáo nghiên cứu mới cho thấy có tới 42% phụ nữ Mỹ cho biết "thường xuyên hoặc gần như luôn luôn cảm thấy kiệt sức," cao hơn mức 32% ghi nhận vào năm 2020.

Tổng thống Mỹ Joe Biden tiêm mũi vaccine COVID-19 thứ 3

Phát biểu trước khi được tiêm, Tổng thống nhấn mạnh: “Mũi tiêm tăng cường rất quan trọng, tuy nhiên quan trọng nhất là mục tiêu mà chúng ta cần phải thực hiện là có nhiều người được tiêm vaccine hơn.”

Tổng tuyển cử thất bại, lãnh đạo đảng Xanh của Canada từ chức

Quyết định từ chức được đưa ra sau khi bà Annamie Paul đứng thứ tư ở khu vực bầu cử Toronto Centre. Đây cũng là lần thứ ba bà Paul để thua ở Toronto Centre trong nhiều năm.

Việt Nam là đối tác quan trọng và thân thiết của Nga ở châu Á-TBD

Phó Chủ tịch Hội đồng Liên bang Nga Kosachev khẳng định Việt Nam là nước duy nhất mà Tổng thống Nga Vladimir Putin đã thăm 5 lần. Đây là minh chứng cho quan hệ đặc biệt giữa hai nước.

Việt Nam và Thái Lan thúc đẩy hợp tác về y tế trong bối cảnh dịch

Đại sứ Phan Chí Thành đề nghị hai Bộ Y tế hai nước tiếp tục thúc đẩy hợp tác trong bối cảnh đại dịch; hai bên sớm trao đổi về công nhận “hộ chiếu vaccine,” thống nhất quy định về xuất nhập cảnh.

Nhật Bản: Giai đoạn nước rút trước giờ G trong cuộc đua lãnh đạo LDP

Bốn ứng cử viên cho chức chủ tịch đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền ở đã tham gia các cuộc tranh luận trực tuyến, trả lời các câu hỏi của người dân và trao đổi ý kiến với các bộ, ngành và địa phương.

Anh: Khủng hoảng nhiên liệu tác động mạnh tới ngành dịch vụ thiết yếu

Phần lớn trong 8.000 trạm xăng dầu của Anh rơi vào tình trạng cạn kiệt, khiến cuộc khủng hoảng nhiêu liệu diễn biến ngày càng nghiêm trọng hơn.

Thứ trưởng Ngoại giao Mỹ lên kế hoạch thăm Ấn Độ, Pakistan

Chuyến công du của Thứ trưởng Ngoại giao Wendy Sherman diễn ra giữa lúc Ấn Độ kêu gọi thế giới chú ý hơn đến vai trò của Pakistan trong tình trạng hỗn loạn hiện nay ở Afghanistan.

Mỹ lần đầu thử nghiệm thành công vũ khí siêu vượt âm kể từ năm 2013

Cuộc thử nghiệm tên lửa do tập đoàn Raytheon Technologies chế tạo diễn ra trong bối cảnh các đối thủ trên toàn cầu của Washington đang tăng tốc chế tạo các loại vũ khí siêu vượt âm.

Ngày Du lịch thế giới 2021: “Du lịch vì sự tăng trưởng bao trùm”

(ĐCSVN) – Ngày Du lịch Thế giới 27/9 năm nay, Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) đã chọn chủ đề “Du lịch vì sự tăng trưởng bao trùm” nhằm nhấn mạnh vai trò quan trọng của du lịch trong kiến tạo cơ hội, bảo tồn giá trị văn hóa, tự nhiên tại các khu vực nông thôn trên toàn thế giới.
Trang 980 trong 1998 << < 330 670 973 974 975 976 977 978 979 980 981 982 983 984 985 986 987 1000 1330 1660 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1115
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1115
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 76565528