Tổng lãnh sự quán Belarus tại New York dừng hoạt động theo yêu cầu

Các công tác lãnh sự đối với công dân Belarus sống tại khu vực do Tổng Lãnh sự quán Belarus tại New York phụ trách sẽ được chuyển cho Đại sứ quán tại Mỹ giải quyết.

Liên minh châu Âu sẽ khuyến khích các quốc gia giảm thuế năng lượng

Ủy ban châu Âu dự kiến công bố một loạt biện pháp tạm thời vào ngày 13/10 để đối phó với giá năng lượng tăng, nhưng sẽ phải chờ Hội nghị thượng đỉnh EU thảo luận về các biện pháp thích ứng dài hạn.

Bầu cử Hạ viện Nhật Bản: LDP công bố danh sách 295 ứng cử viên

Trong số 295 ứng cử viên công bố có 271 ứng cử viên bầu trực tiếp từ các khu vực bầu cử và 24 ứng cử viên được bầu thông qua hệ thống tỷ lệ đại diện.

Triều Tiên sẽ tiếp tục tăng cường khả năng răn đe tự vệ

Triều Tiên sẽ tiếp tục tăng cường khả năng răn đe "tự vệ," đồng thời tuyên bố các hoạt động quân sự giữa Hàn Quốc và Mỹ đang đạt đến "một mức độ nguy hiểm."

Số trẻ em di cư vượt biên giới Panama-Colombia cao chưa từng thấy

Dù đến được Panama, những đứa trẻ sống sót thường mắc các bệnh về đường tiêu hóa do uống nước bẩn, hoặc mắc bệnh về đường hô hấp sau nhiều ngày sống trong rừng rậm ẩm ướt, ngủ ngoài trời và băng sông.

Các nước Đông Nam Á tăng tốc lộ trình ‘bình thường mới’

(Chinhphu.vn) - Chính quyền các nước Đông Nam Á đang tăng tốc tiêm chủng vaccine cho người dân, đồng thới nới lỏng một số biện pháp hạn chế và từng bước mở cửa các địa điểm du lịch trong trạng thái bình thường mới.

Gần 140 quốc gia đồng ý mức thuế doanh nghiệp toàn cầu tối thiểu

(Chinhphu.vn) - Gần 140 quốc gia đã đồng ý về một thỏa thuận dự kiến sẽ tạo ra những thay đổi sâu rộng về cách thức đánh thuế của các công ty đa quốc gia lớn và ngăn chặn họ giấu lợi nhuận tại các thiên đường nước ngoài nơi họ trả ít hoặc không phải trả thuế.

Tương lai Afghanistan còn để ngỏ

(ĐCSVN) – Cuối tuần trước, các vòng đối thoại giữa Taliban và Mỹ tại Doha (Qatar) đã khép lại và được đôi bên đánh giá là mang tính “tích cực”. Tuy nhiên, những kết quả mờ nhạt sau vòng đàm phán đã cho thấy hành trình mới chỉ ở điểm khởi đầu. Tương lai hòa bình, ổn định cho người dân Afghanistan vẫn còn đang để ngỏ.

Chính phủ Anh tìm cách hỗ trợ các ngành phụ thuộc vào năng lượng

Nhiều nhà sản xuất tại Anh cho biết có thể sẽ buộc phải tạm dừng hoạt động sản xuất nếu Chính phủ Anh không có động thái can thiệp để điều chỉnh giá năng lượng.

Thống đốc Gyeonggi sẽ tham gia "cuộc đua" tranh cử Tổng thống Hàn Quốc

Thống đốc tỉnh Gyeonggi Lee Jae-myung đã giành được 50,29% số phiếu bầu trong cuộc bỏ phiếu sơ bộ của đảng Dân chủ cầm quyền gồm 11 vòng bắt đầu từ hồi đầu tháng trước.
Trang 977 trong 2018 << < 340 670 970 971 972 973 974 975 976 977 978 979 980 981 982 983 984 1010 1350 1680 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 837
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 837
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78151917