Saudi Arabia chỉ trích sự thống trị của Hezbollah ở Liban

Căng thẳng ngoại giao giữa Liban và các nước Arab vùng Vịnh đã leo thang sau các phát biểu của Liban về chiến dịch quân sự của Liên quân Arab chống lại lực lượng Houthi tại Yemen.

Iran và Saudi Arabia tiếp tục thúc đẩy đàm phán giảm căng thẳng

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Iran thừa nhận hai bên còn phải vượt qua một khoảng cách khá xa để có thể mở lại đại sứ quán của nhau, nhưng nếu hai bên có thể bắt đầu, tiến trình này sẽ sớm diễn ra.

Boeing chuyển giao máy bay tiếp liệu KC-46A đầu tiên cho Nhật Bản

KC-46A bàn giao cho Nhật Bản là đợt chuyển giao đầu tiên máy bay tiếp liệu trên không cho một khách hàng không phải Mỹ khi căng thẳng leo thang với Trung Quốc khiến Nhật Bản tăng chi tiêu quốc phòng.

Truyền thông Mỹ: Nga và Mỹ đang bí mật đàm phán về an ninh mạng

Một vài tuần trước, Mỹ đã cung cấp cho Nga danh sách một số tin tặc được cho là đã thực hiện các cuộc tấn công vào Mỹ, và đang chờ xác nhận từ phía Nga về việc bắt giữ những người này.

Cảnh sát Brazil tiêu diệt 25 nghi phạm thuộc băng nhóm cướp ngân hàng

Cảnh sát đã đột kích vào 2 địa điểm là nơi "các thành viên của một tổ chức tội phạm chuyên cướp ngân hàng và các máy ATM” đang chuẩn bị tấn công một số chi nhánh ngân hàng địa phương.

Hàn-Mỹ tập trận không quân chung với khoảng 100 khí tài quân sự

Một nguồn tin nhận định cuộc tập không quân chung Mỹ-Hàn được tiến hành ở mức độ vừa phải, dường như để tạo điều kiện cho đường lối ngoại giao hướng tới nối lại đối thoại với Triều Tiên.

Khí hậu Nga ấm lên nhanh hơn mức trung bình trên thế giới

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết khí hậu ở Nga đang ấm lên nhanh hơn mức trung bình trên thế giới. Trong 10 năm qua, nhiệt độ trung bình đã tăng 0,5 độ C.

Bầu cử Hạ viện Nhật Bản: Cử tri lựa chọn sự ổn định chính trị

Giới phân tích cho rằng việc Đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền đạt mục tiêu đề ra khi giành được thế đa số tại cơ quan lập pháp cho thấy cử tri Nhật Bản đã lựa chọn sự ổn định về chính trị.

Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ nhất trí lập cơ chế chung nhằm cải thiện quan hệ

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ và người đồng cấp Mỹ đã thảo luận các bước đi để tăng cường thương mại song phương, đồng thời nhấn mạnh những nền tảng của liên minh NATO và quan hệ đối tác chiến lược.

Đảng LDP cầm quyền duy trì thế đa số tại Hạ viện Nhật Bản

Trong cuộc bầu cử này, LDP giành được 261 trong tổng số 465 ghế ở Hạ viện, giảm 15 ghế so với thời điểm trước khi Thủ tướng Fumio Kishida giải tán cơ quan lập pháp này.
Trang 970 trong 2041 << < 340 680 963 964 965 966 967 968 969 970 971 972 973 974 975 976 977 1020 1360 1700 2040 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 609
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 609
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79667204