Cuộc tranh luận của các ứng cử viên cho vị trí Thủ tướng Nhật Bản

Người chiến thắng trong cuộc bầu cử cho vị trí Chủ tịch đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền sẽ lên thay Thủ tướng Yoshihide Suga - người mới đây thông báo quyết định từ chức.

Australia phản ứng việc Pháp triệu hồi Đại sứ vì vụ tàu ngầm

Theo lời của Ngoại trưởng Pháp Le Drian, đây là quyết định hiếm hoi của Tổng thống Macron do “tính nghiêm trọng đặc biệt” của tuyên bố do Mỹ, Anh và Australia đưa ra hôm 15/9.

Thế giới cần chi thêm 100.000 tỷ USD cho mục tiêu phát triển bền vững

Theo Liên hợp quốc, thế giới có khả năng bỏ lỡ những mục tiêu phát triển bền vững (SDG) trừ khi 10% sản lượng kinh tế toàn cầu được dành cho SDG mỗi năm từ nay tới năm 2030.

Bộ Ngoại giao Mỹ khẳng định Pháp là đối tác và đồng minh quan trọng

Bộ Ngoại giao Mỹ hy vọng tại Đại hội đồng Liên hợp quốc vào tuần tới, Mỹ và Pháp có thể thảo luận về tranh cãi xung quanh thỏa thuận an ninh mà Mỹ vừa ký với Australia.

Chính phủ Venezuela cáo buộc phe đối lập vi phạm thỏa thuận đàm phán

Một bộ phận phe đối lập tìm cách phá hoại, ra điều kiện và trốn tránh các cam kết đã đạt được bằng cách phớt lờ những vấn đề về giải cứu tài sản, nguồn lực tài chính của Venezuela ở nước ngoài.

Mỹ nối lại đàm phán với Huawei để dàn xếp thỏa thuận nhận tội

Mỹ đang chuẩn bị kết thúc tiến trình tố tụng hình sự và yêu cầu dẫn độ đối với bà Mạnh Vãn Châu, với điều kiện nữ CFO của Huawei nhận tội và chấp nhận nộp phạt.

Tổng thống Argentina Alberto Fernandez thông báo cải tổ nội các

Tổng thống Fernandez bổ nhiệm ông Juan Manzur, Thống đốc tỉnh Tucuman, đảm nhận cương vị Chánh văn phòng Nội các thay ông Santiago Cafiero. Ông Cafiero được chuyển sang vị trị Ngoại trưởng nước này.

[Infographics] Quan hệ truyền thống đặc biệt Việt Nam-Cuba

Những năm gần đây, quan hệ đoàn kết truyền thống, ủng hộ và hợp tác toàn diện anh em Việt Nam-Cuba không ngừng được quan tâm củng cố, thúc đẩy và phát triển trên mọi lĩnh vực.

Nhật cho phép điều trị "hỗn hợp kháng thể" với bệnh nhân cách ly ở nhà

Bộ Y tế Nhật Bản cho biết để điều trị tại nhà bằng phương pháp này, phải có hệ thống giám sát tình trạng của bệnh nhân trong vòng 24 giờ sau khi được truyền tĩnh mạch.

UNHCR kêu gọi Canada tôn trọng cam kết về người tị nạn Afghanistan

Cao ủy Liên Hợp Quốc về người tị nạn kêu gọi chính phủ sắp tới của Canada tiếp tục triển khai chương trình tái định cư quy mô lớn, trong đó có chương trình liên quan đến người tị nạn Afghanistan.
Trang 950 trong 1954 << < 330 650 943 944 945 946 947 948 949 950 951 952 953 954 955 956 957 980 1300 1630 1950 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 339
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 339
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 73868094