Trung Quốc và Mỹ thảo luận giải pháp cho các vấn đề quan trọng, cấp bách

Các đại biểu nhấn mạnh cả Trung Quốc và Mỹ nên chung sống hòa bình, tránh xung đột và đối đầu, đồng thời tăng cường liên lạc và đối thoại để thúc đẩy sự hiểu biết và tin cậy lẫn nhau.

Moody’s: Ấn Độ vẫn là nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất châu Á-Thái Bình Dương

Tháng trước, Moody’s dự báo nền kinh tế Ấn Độ sẽ tăng trưởng 6,8% trong năm nay, tiếp theo là 6,5% vào năm 2025, nhờ sự phát triển kinh tế mạnh mẽ cùng với tính liên tục của chính sách sau bầu cử.

Houthi tấn công 3 tàu ở trên Biển Arab và Biển Đỏ

Cuộc tấn công đầu tiên nhằm vào tàu Verbena ở Biển Arab, gây thiệt hại và hỏa hoạn trên tàu trong khi 2 vụ tấn công khác nhằm vào các tàu Seaguardian và Athina ở Biển Đỏ.

IAEA đánh giá Iran ngày càng nâng cao năng lực hạt nhân

Iran đang nâng cao hơn nữa năng lực hạt nhân của nước này, một tuần sau khi ban lãnh đạo của IAEA thông qua nghị quyết chỉ trích Tehran thiếu hợp tác với cơ quan này.

Dự báo về tăng trưởng nhu cầu dầu của OPEC kéo giá dầu tăng nhẹ

Giá dầu Brent kỳ hạn tăng 15 xu Mỹ, hay 0,2%, lên 82,75 USD/thùng; giá dầu ngọt nhẹ WTI của Mỹ tăng 12 xu, hay 0,2%, lên 78,62 USD/thùng, đều tăng gần 1% so với phiên trước.

IMF thông qua khoản hỗ trợ tín dụng 800 triệu USD cho Argentina

IMF quyết định cung cấp khoản tài chính 800 triệu USD cho Argentina, nâng số tiền tổ chức này đã giải ngân cho nền kinh tế thứ ba Mỹ Latinh lên 41,4 tỷ USD.

Thâm hụt tài chính của Chính phủ Mỹ tăng 347 tỷ USD trong tháng 5/2024

Theo dữ liệu do Bộ Tài chính Mỹ công bố ngày 12/6, các khoản thu cho năm tài chính cho đến nay vẫn cao hơn 9% so với năm 2023, nhờ tổng thuế doanh nghiệp tăng 29%.

Mỹ để ngỏ khả năng thỏa thuận riêng với Hamas để giải cứu con tin

Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken tỏ ra hoài nghi về triển vọng Israel và Hamas sẽ đồng ý với đề xuất ngừng bắn do Mỹ đưa ra, đồng thời cho biết một số yêu cầu mới nhất của Hamas là không thể chấp nhận.

EU sẽ tạm thời áp thuế bổ sung 25% đối với xe điện nhập khẩu của Trung Quốc

Động thái áp thuế bổ sung lên tới 25% đối với xe điện (EV) nhập khẩu của Trung Quốc diễn ra trong bối cảnh các nhà sản xuất ôtô châu Âu đang gặp khó khăn do làn sóng xe điện giá rẻ từ Trung Quốc.

Hezbollah bắn hàng loạt rocket vào Israel sau vụ chỉ huy cấp cao thiệt mạng

Lực lượng Hezbollah thông báo đã bắn hàng chục rocket nhắm tới các căn cứ quân sự và phóng tên lửa về một nhà máy của quân đội Israel để đáp trả vụ tấn công khiến một chỉ huy Hezbollah thiệt mạng.
Trang 9 trong 2051 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 340 680 1030 1370 1710 2050 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 581
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 581
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 80164650