Tạo thế và lực mới trong hoạt động thương mại giữa Việt Nam-Hoa Kỳ

Hoa Kỳ luôn là đối tác dẫn đầu về nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam. Tuy nhiên, đây cũng là khách hàng khó tính và đòi hỏi nghiệm ngặt về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm.

Mỹ, phương Tây phản đối, Venezuela ấn định thời điểm bầu cử Quốc hội

Hội đồng Bầu cử Quốc gia Venezuela thông báo sẽ tổ chức cuộc bầu cử Quốc hội vào ngày 6/12 bất chấp việc một bộ phận phe đối lập cực đoan trong nước và các nước phương Tây kịch liệt phản đối.

Đức: Kế hoạch của Mỹ điều chuyển quân đến Ba Lan tiềm ẩn nhiều nguy cơ

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chấp thuận đề xuất của Bộ Quốc phòng về việc cắt giảm 9.500 binh sỹ hiện đồn trú ở Đức và một phần trong số này sẽ được tái bố trí sang Ba Lan.

Myanmar ấn định ngày tổng tuyển cử vào tháng 11 tới

Giới phân tích nhận Liên minh Quốc gia vì Dân chủ (NLD) do Cố vấn Nhà nước Myanamar Aung San Suu Kyi lãnh đạo sẽ vẫn chiếm ưu thế so với các đảng khác trong cuộc bầu cử sắp tới.

Trung Quốc khẳng định theo dõi sát tình hình dịch cúm lợn

Ngày 1/7, Trung Quốc lên tiếng trấn an dư luận về chủng virus cúm lợn mới phát hiện được cho là có khả năng gây ra đại dịch, cho rằng nghiên cứu mới không "mang tính đại diện".

Thủ tướng Đức: EU phải chuẩn bị cho viễn cảnh không thỏa thuận với Anh

Ngày 1/7, Thủ tướng Đức Angela Merkel cho rằng Liên minh châu Âu (EU) phải chuẩn bị cho khả năng các cuộc đàm phán quan hệ thương mại với Anh thất bại.

Hội nghị Tham vấn Quan chức cao cấp ASEAN-Trung Quốc lần thứ 26

Thứ trưởng Nguyễn Quốc Dũng khẳng định ASEAN tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Trung Quốc triển khai đầy đủ và hiệu quả Tuyên bố về Ứng xử của các bên ở Biển Đông (DOC) và phấn đấu xây dựng COC.

Toàn văn tuyên bố ASEAN về phát triển nguồn nhân lực

Các nhà lãnh đạo các nước ASEAN tái khẳng định cam kết đối với Tầm nhìn ASEAN 2025 về xây dựng một Cộng đồng ASEAN hướng đến con người và lấy con người làm trung tâm.

'Hiến pháp mới của Nga sẽ là một trong những luật hiện đại nhất'

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Liên bang Nga tại Việt Nam Konstantin Vnukov cho rằng bản Hiến pháp mới của Nga sẽ là một trong những luật cơ bản hiện đại nhất thế giới.

Tướng Mỹ hối thúc tổ chức các cuộc tập trận chung với Hàn Quốc

Tư lệnh Các lực lượng Mỹ đồn trú tại Hàn Quốc (USFK), Tướng Robert Abrams, đã lên tiếng kêu gọi Mỹ và Hàn Quốc tiến hành các cuộc tập trận chung quy mô lớn bất chất áp lực từ Triều Tiên.
Trang 9 trong 631 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 110 210 320 420 530 630 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 301
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 301
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 16667420