IAEA và Iran đang hướng đến 'một mối quan hệ hợp tác hơn'

Iran và IAEA cho biết đặt mục tiêu giải quyết tranh cãi về nguồn gốc các hạt urani được phát hiện tại một số địa điểm hạt nhân cũ nhưng không được công bố ở Iran vào đầu tháng Sáu tới.

Các hãng thẻ thanh toán Visa, Mastercard dừng hoạt động tại Nga

Visa và Mastercard trở thành những doanh nghiệp Mỹ mới nhất tham gia chiến dịch đình chỉ kinh doanh với Moskva liên quan đến hoạt động quân sự của Nga ở Ukraine.

EC kêu gọi thoát phụ thuộc vào dầu mỏ và khí đốt Nga

Liên minh châu Âu (EU) cần hoàn toàn thoát khỏi sự phụ thuộc vào khí đốt, dầu mỏ và than đá của Nga thông qua việc dạng hóa, sử dụng hiệu quả năng lượng và chuyển đổi năng lượng.

Mỹ: Thượng nghị sỹ kêu gọi chấm dứt điều khoản trục xuất người di cư

Theo một số nghị sỹ, việc áp dụng điều khoản Title 42 đe dọa tính mạng của những người di cư dễ bị tổn thương, làm giàu cho những kẻ buôn người và làm tăng đáng kể số cuộc vượt biên nguy hiểm.

Tổng thống lâm thời Burkina Faso ký sắc lệnh thành lập chính phủ mới

Burkina Faso đang trong quá trình chuyển tiếp sau khi một nhóm cấp cao trong quân đội tiến hành đảo chính lật đổ tổng thống Roch Kabore ngày 24/1 vừa qua.

Thế giới tuần qua: Tia hy vọng mong manh

(ĐCSVN) – Tuần qua (28/2-6/3), bên cạnh những diễn biến của dịch bệnh COVID-19 và giá dầu, tình hình chiến sự Ukraine tiếp tục trở thành tâm điểm của dư luận thế giới. Sau nhiều ngày diễn biến căng thẳng, triển vọng giải quyết cuộc khủng hoảng Ukraine, dù còn rất mong manh, song đã dần hé lộ sau hai vòng đàm phán.

Tổng thống Nga nhấn mạnh mục tiêu phi quân sự hóa Ukraine

Điện Kremlin nêu rõ Tổng thống Putin đã khẳng định rằng Moskva sẽ tiếp tục cho đến khi đạt được các mục tiêu trong chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraine.

​Belarus phê chuẩn kết quả trưng cầu ý dân về sửa đổi Hiến pháp

Theo luật pháp Belarus, một quyết định trong một cuộc trưng cầu ý dân được chấp nhận nếu có hơn một nửa cử tri ủng hộ. Tỷ lệ tham gia bỏ phiếu ước đạt 78,63%, tức là 5,4 triệu cử tri.

Liên minh châu Âu cảnh báo các biện pháp bổ sung nhằm vào Nga

Ngày 3/3, Chủ tịch Ủy ban châu Âu Ursula von der Leyen cảnh báo Liên minh châu Âu (EU) sẽ đưa ra những biện pháp bổ sung nhằm vào Nga nếu tình hình trên thực địa Ukraine xấu đi.

Armenia: Ông Vahagn Khachaturyan được bầu làm tổng thống mới

Ngày 3/3, Quốc hội Armenia đã bầu Bộ trưởng Công nghiệp công nghệ cao Vahagn Khachaturyan làm tổng thống mới của nước này, sau khi người tiền nhiệm của ông bất ngờ từ chức hồi tháng 1.
Trang 871 trong 2073 << < 350 690 864 865 866 867 868 869 870 871 872 873 874 875 876 877 878 1040 1380 1730 2070 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 683
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 683
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81595661