Ông Yoon Suk-yeol chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Hàn Quốc

Với 98,1% số phiếu được kiểm, ông Yoon Suk-yeol giành được 48,6% số phiếu ủng hộ so với mức 47,8% của ứng cử viên Lee Jae-myung thuộc đảng Dân chủ (DP) cầm quyền.

EU bổ sung các nghị sỹ Nga vào danh sách trừng phạt

Chủ tịch Ủy ban châu Âu Ursula von der Leyen tuyên bố EU sẽ siết chặt hơn nữa các biện pháp trừng phạt nhằm vào Nga liên quan tới chiến dịch quân sự tại Ukraine.

Nga cảnh báo các nước cung cấp viện trợ quân sự cho Ukraine

Bộ Ngoại giao Nga cảnh báo những nước cung cấp vũ khí sát thương cho Ukraine sẽ phải chịu trách nhiệm nếu những vũ khí này được sử dụng trong quá trình Nga tiến hành chiến dịch quân sự tại Ukraine.

Tổng thống Mỹ ký sắc lệnh đánh giá khả năng phát hành tiền kỹ thuật số

Giới phân tích nhận định động thái của Mỹ cho thấy sự thừa nhận rõ ràng về vai trò của đồng tiền kỹ thuật số như bitcoin và những hậu quả tiềm ẩn của loại tiền này.

Israel và Thổ Nhĩ Kỳ hướng tới cải thiện quan hệ

Thổ Nhĩ Kỳ và Israel có thể hợp tác để vận chuyển khí đốt của Israel sang châu Âu, làm hồi sinh một ý tưởng đã được thảo luận lần đầu tiên cách đây hơn 20 năm.

Nhà máy Chernobyl vẫn an toàn sau khi bị ngắt kết nối với điện

Công ty năng lượng Ukrenergo thông báo nhà máy điện hạt nhân Chernobyl “đã hoàn toàn bị ngắt khỏi mạng lưới điện” và “không có khả năng khôi phục” do tình hình chiến sự hiện nay.

Điểm danh các nước châu Âu phụ thuộc vào khí đốt của Nga nhiều nhất

Châu Âu nhập khẩu 40% lượng khí đốt từ Nga, và nhiều nước có quan hệ thương mại và đầu tư quan trọng với Nga. Tuy nhiên, mỗi nước sẽ không gặp rủi ro như nhau nếu Nga khóa van đường ống với châu Âu.

Chuyên gia cảnh báo nguy cơ kinh tế suy thoái nếu giá dầu tăng mạnh

Giới phân tích nhận định nếu Nga trả đũa các lệnh trừng phạt bằng cách từ chối cung cấp dầu mỏ cho châu Âu thì có thể “dễ dàng” đẩy giá dầu tăng thêm 20-30 USD mỗi thùng.

Khủng hoảng Ukraine ảnh hưởng tới thị trường tiền tệ châu Âu ra sao?

Nếu đà tăng trưởng của Eurozone được duy trì ở mức hợp lý và ECB vẫn tiếp tục tăng lãi suất trong năm nay, Goldman Sachs vẫn tin vào triển vọng theo hướng tăng cho đồng tiền chung châu Âu.

Tổng thống Nga thảo luận với Thủ tướng Đức về Ukraine

Theo Điện Kremlin, trong cuộc điện đàm, hai nhà lãnh đạo Nga và Đức đã thảo luận về "các khía cạnh nhân đạo" ở Ukraine và các khu vực ly khai.
Trang 865 trong 2074 << < 350 690 858 859 860 861 862 863 864 865 866 867 868 869 870 871 872 1040 1380 1730 2070 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 763
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 764
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81598870