Malaysia có Nội các mới

(ĐCSVN) – Sau 12 ngày công bố kết quả cuộc bầu cử tìm ra Thủ tướng mới, các thành viên chủ chốt trong Nội các mới của Malaysia đã tuyên bố nhậm chức ngày 21/5.

Người dân Italy ủng hộ chính phủ liên minh của đảng M5S và Liên đoàn

Khoảng 60% số người Italy được hỏi ý kiến đã bày tỏ sự ủng hộ đối với một chính phủ liên minh giữa đảng Phong trào 5 Sao (M5S) và đảng cực hữu Liên đoàn.

Ông Trump yêu cầu Bộ Tư Pháp điều tra việc giám sát tranh cử năm 2016

Ngày 20/5, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ yêu cầu Bộ Tư pháp điều tra xem liệu chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2016 của ông có bị Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) hoặc Bộ Tư pháp (DOJ) dưới thời chính quyền của Tổng thống Obama giám sát hay xâm nhập nhằm lấy thông tin hay không.

Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro kêu gọi hòa hợp dân tộc

Theo phóng viên TTXVN tại Nam Mỹ, ngày 20/5, Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro cho biết sẽ đề xuất thực hiện “nhiều thay đổi” để đối phó với cuộc khủng hoảng kinh tế, cũng như tiến hành một cuộc đối thoại vì hòa hợp dân tộc.

Pháp: EU có thể bồi thường cho các doanh nghiệp làm ăn với Iran

Reuters đưa tin trong bối cảnh các công ty châu Âu làm ăn với Iran có thể phải đối mặt với các biện pháp trừng phạt của Mỹ, Bộ trưởng Kinh tế Pháp Bruno Le Maire ngày 20/5 cho biết Paris đang chờ đợi xem Liên minh châu Âu (EU) có thể bồi thường cho các công ty này hay không.

Mỹ: Đàm phán NAFTA có thể sẽ kéo dài sang năm 2019

Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin cho biết các nỗ lực đàm phán lại về một thỏa thuận thương mại giữa nước này với Canada và Mexico có thể kéo dài sang năm 2019.

Xuất khẩu nông nghiệp của Mỹ sang Trung Quốc được dự báo tăng 40%

Ngày 20/5, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin xác nhận Washington và Bắc Kinh đã nhất trí đình chỉ việc áp thuế lẫn nhau.

Lãnh đạo Nga, Đức 'trao đổi hữu ích, đúng lúc’

(Chinhphu.vn) - Tổng thống Nga Vladimir Putin nói về cuộc hội đàm giữa ông và Thủ tướng Đức Angela Merkel nhân chuyến thăm Nga của nhà lãnh đạo Đức ngày 18/5.

Giới chức Mỹ và Trung Quốc khẳng định cuộc chiến thương mại sẽ không xảy ra

Mỹ và Trung Quốc đã nhất trí từ bỏ chiến tranh thương mại và rút lại các lời đe dọa áp thuế. Tuyên bố trên được đưa ra sau khi hai nước kết thúc vòng đàm phán thứ hai nhằm giải quyết những bất đồng thương mại gây căng thẳng trong thời gian qua.

Vụ rơi máy bay tại La Habana: Cuba tuyên bố quốc tang 2 ngày

Chính phủ Cuba đã tuyên bố quốc tang trong 2 ngày sau vụ tai nạn máy bay nghiêm trọng xảy ra ngày 18/5 tại thủ đô La Habana khiến hơn 100 người thiệt mạng.
Trang 80 trong 282 << < 50 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 90 140 190 240 280 > >>

Sự kiện nổi bật

Theo bạn, ngành Công nghệ thông tin có nên được đào tạo chuyên sâu hơn từ cấp học Phổ thông?
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 105
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 105
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 5099140