Iraq bắt một chỉ huy dân quân liên quan vụ tấn công căn cứ Mỹ

Các nguồn tin an ninh cho biết ông Muslih bị bắt tại Baghdad vì liên quan đến một số vụ tấn công, trong đó có các cuộc tấn công gần đây vào căn cứ không quân Ain al-Asad.

Moderna khẳng định vaccine của hãng hiệu quả 100% đối với thanh thiếu niên

(ĐCSVN) – Ngày 25/5, Moderna công bố kết quả một công trình nghiên cứu mới cho thấy vaccine ngừa COVID của hãng có hiệu quả đối với thanh thiếu niên từ 12-17 tuổi.

Syria: Mở cửa các điểm bỏ phiếu bầu cử Tổng thống

(ĐCSVN) – Syria bắt đầu mở cửa các điểm bỏ phiếu bầu cử Tổng thống vào ngày 26/5 (giờ địa phương) trong bối cảnh đất nước bị tàn phá bởi một cuộc chiến tranh đẫm máu và sa lầy trong một cuộc khủng hoảng kinh tế.

Liên minh Cựu chiến binh toàn Ukraine ra tuyên bố ủng hộ nạn nhân chất độc màu da cam Việt Nam

(ĐCSVN) – Liên minh Cựu chiến binh toàn Ukraine bày tỏ tình đoàn kết sâu sắc với bà Trần Tố Nga cùng tất cả các nạn nhân da cam Việt Nam trong vụ kiện lịch sử với 14 công ty hóa chất đã cung cấp chất độc da cam cho quân đội Mỹ sử dụng trong chiến tranh Việt Nam.

Tổng thống Nga khẳng định củng cố hợp tác chiến lược với Trung Quốc

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết nước này sẵn sàng phối hợp với Trung Quốc để bảo vệ chủ nghĩa đa phương và góp phần duy trì sự ổn định chiến lược toàn cầu.

Việt Nam tích cực tìm kiếm cơ hội đầu tư và thương mại ở châu Phi

Tại AFIC 7, Tham tán Thương mại Hoàng Đức Nhuận giới thiệu tình hình kinh tế Việt Nam, thực trạng quan hệ thương mại, đầu tư, nông nghiệp Việt Nam-châu Phi và tiềm năng hợp tác trong thời gian tới.

Belarus thông báo đóng cửa đại sứ quán tại Canada từ tháng 9

Trong thư điện tử gửi tới hãng AFP, Đại biện lâm thời Belarus tại Canada Evgeny Russak nhấn mạnh quyết định này liên quan đến việc tối ưu hóa sự hiện diện ngoại giao của Belarus ở các vùng khác nhau.

Hé lộ thời gian và địa điểm của cuộc gặp thượng đỉnh Nga-Mỹ

Theo Politico, hiện vẫn chưa rõ thời điểm chính xác diễn ra cuộc gặp thượng đỉnh. Tuy nhiên trang tin lưu ý rằng hai nhà lãnh đạo Nga-Mỹ có thể gặp nhau vào giữa tháng 6.

Iran loại 3 ứng cử viên nổi tiếng khỏi danh sách tranh cử tổng thống

Hội đồng Giám hộ - chủ yếu là những người theo đường lối bảo thủ và chịu trách nhiệm giám sát bầu cử tổng thống, đã loại ông Mahmoud Ahmadinejad, ông Ali Larijani và ông Eshaq khỏi danh sách tranh cử.

Nga lấy làm tiếc về việc EU đóng cửa không phận với máy bay Belarus

Nga lấy làm tiếc về động thái trên của EU, đồng thời cho rằng điều này sẽ gây tốn kém về tài chính, thời gian cho các hãng hàng không và hàng khách.
Trang 765 trong 1640 << < 270 550 758 759 760 761 762 763 764 765 766 767 768 769 770 771 772 820 1090 1370 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1358
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1358
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 60264638