Cộng đồng quốc tế bày tỏ sự ủng hộ đối với Quốc vương Jordan

Tổng Thư ký Hội đồng Hợp tác Vùng Vịnh (GCC) Nayef bin Falah Al-Hajraf cho biết GCC đứng về phía Jordan và ủng hộ mọi biện pháp của giới chức Jordan nhằm duy trì ổn định và an ninh của nước này.

Kinh tế Canada vẫn ổn định bất chấp làn sóng lây nhiễm thứ ba

Nền kinh tế Canada đã hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên trong những tháng gần đây, mặc dù các biện pháp hạn chế được áp dụng để khống chế dịch bệnh COVID-19 vẫn tiếp tục được áp dụng.

Mỹ ban bố tình trạng khẩn cấp về sự cố rò rì hồ nước thải

Thống đốc bang Florida (Mỹ) ngày 4/4 đã ban bố lệnh tình trạng khẩn cấp tại các khu vực quanh hồ chứa nước thải bị rò rỉ tại hạt Manatee.

Thêm sinh viên của 6 nước có thể nhập cảnh vào Nga

Văn phòng báo chí Bộ Giáo dục và Khoa học Liên bang Nga ngày 4/4 cho biết sinh viên của 6 quốc gia an toàn hơn về dịch tễ có thể nhập cảnh vào Nga để tiếp tục học tại các trường đại học.

Ấn Độ: Tấn công đẫm máu làm ít nhất 22 nhân viên an ninh thiệt mạng

Hàng trăm phiến quân Naxalite đã phục kích các nhân viên an ninh đang triển khai một chiến dịch truy quét đặc biệt ở bang Chhattisgarh, miền Trung Ấn Độ.

EU sẵn sàng hỗ trợ cho chính phủ đoàn kết dân tộc ở Libya

Chủ tịch Hội đồng châu Âu đã nhấn mạnh EU sẵn sàng cung cấp mọi hình thức hỗ trợ cho chính phủ đoàn kết dân tộc ở Libya để củng cố sự ổn định ở quốc gia Bắc Phi này.

Bangladesh: Chìm phà chở khách khi người dân tháo chạy trước phong tỏa

Chiếc phà này chở theo những người rời thành phố trong bối cảnh lệnh phong tỏa trên toàn quốc kéo dài 7 ngày nhằm chống dịch COVID-19 bắt đầu có hiệu lực từ ngày 5/4.

Tòa Quốc hội Mỹ bị tấn công, một cảnh sát thiệt mạng

(ĐCSVN) – Rạng sáng 3/4 (theo giờ Việt Nam), một chiếc xe đã đâm vào hàng rào phía Bắc của khu vực toà nhà Quốc hội Mỹ, khiến một cảnh sát thiệt mạng và một cảnh sát khác bị thương. Nghi phạm đã bị bắn và tử vong trên đường tới bệnh viện, sau khi đối tượng này ra khỏi xe và dùng dao tấn công lực lượng an ninh.

Nhật Bản-Hàn Quốc tái khẳng định hợp tác ba bên với Mỹ vì hòa bình

Tại cuộc họp cấp chuyên viên ở Tokyo ngày 1/4, các nhà ngoại giao Hàn Quốc và Nhật Bản đã tái khẳng định tầm quan trọng của hợp tác ba bên với Mỹ vì hòa bình trên Bán đảo Triều Tiên và trong khu vực.

Phân biệt chủng tộc: Thủ tướng Anh khẳng định cần phải quyết liệt hơn

Thủ tướng Anh Boris Johnson ngày 1/4 cho biết báo cáo đánh giá tình trạng bất bình đẳng chủng tộc do chính phủ ủy quyền thực hiện cho thấy kết quả đáng khích lệ, song cần phải làm nhiều hơn.
Trang 760 trong 1592 << < 270 530 753 754 755 756 757 758 759 760 761 762 763 764 765 766 767 800 1060 1330 1590 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 558
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 558
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 57941006