Hàn Quốc cân nhắc bổ sung gói hỗ trợ kinh tế

(ĐCSVN) – Ngày 23/6, Bộ trưởng Tài chính Hàn Quốc Hong Nam-ki cho biết, chính phủ Hàn Quốc sẽ trình Quốc hội nước này kế hoạch bổ sung gói cứu trợ kinh tế lần thứ 2 trong năm 2021 trị giá hơn 30.000 tỷ won (26,42 tỷ USD).

Đức lạc quan triển vọng khôi phục thỏa thuận hạt nhân Iran

Ngoại trưởng Đức Heiko Maas bày tỏ lạc quan vào khả năng đạt được thỏa thuận ngay cả khi Iran vừa bầu tổng thống mới, là một chính trị gia được đánh giá là có quan điểm cứng rắn.

Mỹ-Đức khẳng định tầm quan trọng của liên minh xuyên Đại Tây Dương

Tại họp báo ở Berlin, Ngoại trưởng Đức Heiko Maas và Ngoại trưởng Mỹ Blinken nhấn mạnh tầm quan trọng của quan hệ đối tác giữa hai nước; sự cấp thiết phải xây dựng một liên minh xuyên Đại Tây Dương.

KCNA: Bộ Ngoại giao Triều Tiên từ chối lời đề nghị đàm phán của Mỹ

KCNA dẫn thông báo nêu rõ Bộ Ngoại giao Triều Tiên hoan nghênh thông báo của bà Kim Yo-jong - em gái nhà lãnh đạo Kim Jong-un, nhằm chặn đứng đánh giá, phỏng đoán và kỳ vọng vội vàng của phía Mỹ.

Hơn 1 tỷ liều vaccine: Dấu mốc chống dịch quan trọng của Trung Quốc

Việc đẩy nhanh triển khai chiến lược tiêm chủng mở rộng trong toàn dân để phòng, ngừa COVID-19 là điều thực sự rất cần thiết, dù Trung Quốc vẫn được đánh giá đang kiểm soát khá tốt dịch bệnh.

Việt Nam ủng hộ Nghị quyết kêu gọi Mỹ chấm dứt cấm vận kinh tế Cuba

Đại sứ, Trưởng Phái đoàn Thường trực Việt Nam tại Liên hợp quốc Đặng Đình Quý nhấn mạnh đây là hệ thống trừng phạt đơn phương bất công và kéo dài nhất từng được áp dụng đối với một quốc gia.

Mỹ đưa thêm 5 công ty Trung Quốc vào danh sách trừng phạt

Chính quyền Tổng thống Joe Biden sẽ cân nhắc xem xét các biện pháp hạn chế đối với những công ty sản xuất pin Mặt Trời của Trung Quốc vốn sản xuất silic đa tinh thể dùng cho các tấm pin Mặt Trời.

Lãnh đạo EU họp bàn kế hoạch phục hồi sau đại dịch COVID-19

Hội nghị các nhà lãnh đạo EU sẽ tập trung xem xét, đánh giá tình hình dịch bệnh tại châu Âu, vấn đề vaccine và các nỗ lực phối hợp để đối phó với đại dịch.

Nga tung video vụ nổ súng, thả bom chặn tàu chiến Anh trên Biển Đen

Bộ Quốc phòng Nga thông báo các lực lượng của nước này đã nổ súng và ném bom để đuổi khu trục hạm HMS Defender của Anh ra khỏi vùng biển ngoài khơi Crimea.

Sập cầu dành cho người đi bộ tại Mỹ, ít nhất 6 người bị thương

Sở Cứu hỏa và dịch vụ y tế khẩn cấp của thành phố Washington cho biết các nhân viên cứu hộ đã tiếp cận được 6 người và đưa được 4 người tới cơ sở y tế gần nhất.
Trang 752 trong 1655 << < 280 550 745 746 747 748 749 750 751 752 753 754 755 756 757 758 759 830 1100 1380 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 653
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 653
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 60840560