Tổng thống Estonia trở thành nhà vận động toàn cầu của LHQ vì phụ nữ

Tổng Thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres ngày 28/6 đã bổ nhiệm Tổng thống Estonia Kersti Kaljulaid làm nhà vận động toàn cầu vì sức khỏe và hạnh phúc của phụ nữ, thanh thiếu niên trong 2 năm tới.

Đàm phán giữa các phe phái Libya cho bầu cử thống nhất vào tháng 12

Khoảng 75 đại biểu đã tham gia các cuộc thảo luận được tổ chức gần Geneva, nhằm tìm kiếm sự thống nhất về cơ sở hiến pháp cho các cuộc bầu cử tổng thống và Quốc hội dự kiến diễn ra vào ngày 24/12 tới.

Tổng thống Brazil bị kiện do không điều tra vụ mua vaccine COVID-19

Thượng nghị sỹ đối lập Randolfe Rodrigues nhấn mạnh ông đệ đơn khiếu nại hình sự lên Tòa án Tối cao cáo buộc Tổng thống Bolsonaro không có hành động sau khi nắm được thông tin về tham ô tại Bộ Y tế.

Tấn công bằng rocket nhằm vào căn cứ quân sự Mỹ tại Syria

Người phát ngôn quân đội Mỹ Wayne Marotto đã xác nhận thông tin về vụ tấn công nhằm vào lực lượng quân đội của nước này ở Syria; ông cho biết thiệt hại đang được đánh giá.

Mỹ tung đòn trả đũa Iran tại Iraq và Syria

(ĐCSVN) – Rạng sáng 28/6 (theo giờ Việt Nam), Mỹ bất ngờ không kích nhằm vào các cơ sở lưu trữ vũ khí được sử dụng bởi lực lượng dân quân do Iran hậu thuẫn ở Iraq và Syria. Đây được coi là hành động đáp trả các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái mà Iran đã nhằm vào các nhân viên và căn cứ của Mỹ ở Iraq.

Anh điều tra vụ tìm thấy tài liệu mật quốc phòng ở bến xe buýt

Theo truyền thông, các tài liệu này thảo luận về khả năng phản ứng của Nga trong trường hợp tàu khu trục của HMS Defender của Anh đi qua vùng biển gần Bán đảo Crimea ngày 23/6.

Tổng thống Ai Cập đầu tiên tới thăm Iraq sau hơn 3 thập kỷ

Trong khuôn khổ chuyến thăm, Tổng thống al-Sisi sẽ tham dự hội nghị thượng đỉnh Ai Cập, Jordan và Iraq nhằm củng cố hợp tác giữa 3 quốc gia Arab trong lĩnh vực an ninh, kinh tế, thương mại và đầu tư.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào thăm hữu nghị chính thức Việt Nam

Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Thongloun Sisoulith thăm hữu nghị chính thức Việt Nam từ 28-29/6.

Quân đội Mỹ tiến hành không kích nhiều địa điểm ở Iraq và Syria

Các vụ tấn công nhằm các kho vũ khí và cơ sở hoạt động tại hai địa điểm ở Syria và một địa điểm ở Iraq nhằm đáp trả lực lượng vũ trang do Iran hậu thuẫn.

Tỷ lệ cử tri Pháp tham gia bầu cử địa phương thấp kỷ lục

Theo số liệu ghi nhận vào cuối ngày 27/6, chỉ có chưa đầy 30% cử tri Pháp đủ tư cách đi bỏ phiếu - tỷ lệ thấp kỷ lục đối với một cuộc bầu cử địa phương của nước này kể từ hơn nửa thế kỷ nay.
Trang 749 trong 1655 << < 280 550 742 743 744 745 746 747 748 749 750 751 752 753 754 755 756 830 1100 1380 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 658
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 658
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 60838464