Thị trường lao động Mỹ bước vào mùa Hè kỳ lạ nhất từ trước tới nay

Hàng triệu người Mỹ vẫn không sẵn sàng hoặc không thể có được một việc làm phù hợp, cho dù số vị trí việc làm còn trống ở mức cao chưa từng có.

Đức chính thức kết thúc sứ mệnh quân sự ở Afghanistan sau gần 20 năm

Tối 29/6, máy bay quân sự đã đưa những binh sỹ Đức cuối cùng rời Afghanistan, chính thức khép lại sứ mệnh quân sự gây thiệt hại nặng nề nhất về người của Đức kể từ năm 1945 đến nay.

Bộ Quốc phòng Mỹ xác nhận căn cứ quân sự tại Syria bị tấn công

Thư ký báo chí Bộ Quốc phòng Mỹ John Kirby cho hay không có thương vong sau các vụ nã rocket, dù đã có 2 tòa nhà trong căn cứ bị hư hại.

Nhật Bản tìm kiếm sự hợp tác của các quốc đảo Thái Bình Dương

Thủ tướng Suga cho biết Nhật Bản sẽ tiếp tục cung cấp hỗ trợ cho 6 nước - gồm Fiji, Kiribati, Palau, Papua New Guinea, Tuvalu và Vanuatu, trong việc đối phó đại dịch COVID-19.

Indonesia: Chìm phà ở Bali, 6 người chết, hàng chục người mất tích

Theo Người phát ngôn Bộ Giao thông Indonesia, vào thời điểm gặp nạn, trên phà có 123 người. Tuy nhiên, người quản lý phà cho rằng chỉ có 53 hành khách và thủy thủ đoàn trên phà.

Bộ Ngoại giao Hàn Quốc thông báo về hội nghị trực tuyến của ARF

Các vấn đề như đại dịch COVID-19, tình hình an ninh bán đảo Triều Tiên, Myanmar và Biển Đông đã được thảo luận tại Hội nghị Quan chức cấp cao (SOM) của Diễn đàn Khu vực ASEAN (ARF).

Mỹ, Ukraine khởi động tập trận ở Biển Đen, Nga phản đối

(ĐCSVN) – Ngày 28/6, Ukraine và Mỹ khởi động một cuộc tập trận với sự tham gia của hơn 30 nước trên biển Đen và miền Nam Ukraine. Diễn biến này được cảnh báo sẽ khiến mối quan hệ vốn nhiều sứt mẻ giữa Nga và phương Tây thêm căng thẳng.

Nhà Trắng thông báo Tổng thống Mỹ sẽ không tham dự Olympic Tokyo

Mỹ sẽ cử một phái đoàn tới Olympic Tokyo nhưng Tổng thống Joe Biden sẽ không tới Nhật Bản, đồng thời Washington tiếp tục cảnh báo người dân nên cân nhắc ý định đến quốc gia châu Á này.

Tổng thư ký Liên đoàn Arab kêu gọi nỗ lực quốc tế nhằm loại bỏ IS

Ông Ahmed Aboul-Gheit nhấn mạnh, việc thành lập một đơn vị hành động quốc tế là giải pháp then chốt nhằm "xóa sổ tận gốc" IS và loại bỏ mọi cơ hội xuất hiện trở lại các mối đe dọa xuyên biên giới.

Nhật Bản khiếu nại quân đội Mỹ về trực thăng bay thấp ở Tokyo

Khoảng 80% chuyến bay của quân đội Mỹ bay qua khu vực Setagaya của Tokyo để tới căn cứ Không quân Yokota hoặc căn cứ Không-Hải Quân Atsugi và Hardy Barracks nằm ở trung tâm Thủ đô của Nhật Bản.
Trang 748 trong 1655 << < 280 550 741 742 743 744 745 746 747 748 749 750 751 752 753 754 755 830 1100 1380 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 914
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 914
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 60841697